Trong kinh doanh tất cả những người đứng đầu doanh nghiệp đều hiểu rõ “nguồn sống của doanh nghiệp bỗng thu nhỏ lại bằng khách hàng VIP”, thật vậy những vị khách hàng gắn bó lâu dài với công ty hẳn là những người đáng được trân trọng nhất vì họ là người trung thành nhất luôn bên cạnh chúng ta khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan.

Năm 2016 đang qua đi 2017 sắp đến, đây là dịp để chúng ta tri ân lại những vị khách hàng thân thiết đã giúp đỡ chúng ta trong suốt 1 năm vừa qua và để thêm phần gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng. Hạnh phúc không thể đến từ 1 phía bởi nó không thể trọn vẹn khi không có người cùng chung niềm hạnh phúc với chúng ta. Vậy chúng ta phải tri ân những vị “Thượng đế” như thế nào cho phải nhẽ?

Sau đây là gợi ý những món quà tặng khách hàng cuối năm vô cùng độc đáo và ý nghĩa dành tặng khách hàng thân thiết trong dịp cuối năm:

1. Linh vật Gà mạ vàng.

Tục ngữ có câu “Gà đẻ trứng vàng” để thể hiện sự may mắn và thịnh vượng khi sở hữu 1 chú Gà vàng trong nhà, chú Gà sẽ ngày ngày đẻ ra những quả trứng vàng như sự thịnh vượng và đem tài lộc đến cho gia chủ. Hơn thế nữa con giáp đại diện cho năm Đinh Dậu 2017 chính là linh vật Gà vàng, chính vì thế biểu tượng Gà phong thủy chính là món quà rất ý nghĩa dành tặng khách hàng VIP trong dịp cuối năm.

ga-ma-vang

2. Tranh thuyền mạ vàng.

Thuận buồm xuôi gió hay còn được gọi là Thuyền doanh nhân – Chúng ta chỉ nghe tên gọi thôi cũng đã biết chúng mang hàm ý thuận lợi trong công việc – nhất là trong kinh doanh. Tặng tranh Thuận buồm xuôi gió với mong muốn người nhận quà gặp nhiều thuận lợi, tài lộc trong con đường công danh, buôn bán.

Tranh treo tường Thuyền buồm mạ vàng thuận lợi cho làm ăn, kinh doanhTranh thuyền mạ vàng với ý nghĩa chúc người nhận thuận buồn xuôi gió

3. Tranh Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng.

Chỉ 3 chữ thôi đã nói hết lên được niềm ao ước và khát vọng vươn tới của tất cả chúng ta, ai cũng muốn được hưởng phúc, ai cũng muốn được nhiều lộc, tiền vào như nước và ai cũng muốn được trường thọ, sống lâu trăm tuổi. Nếu khách hàng của bạn là những người trẻ, giới doanh nhân hay kinh doanh buôn bán bạn nên tặng tranh chữ Lộc mạ vàng với hàm ý chúc người nhận sang năm mới Tấn tài tấn lộc. 

Tranh mạ vàng chữ Phúc, Lộc, Thọ dùng là quà mừng thọ>> Xem chi tiết: Tranh Phúc, Lộc, Thọ mạ vàng

4. Tranh đôi cá vàng.
Quà tặng Tết cho khách hàng là một bức tranh mạ vàng chắc chắn sẽ làm khách hàng của bạn bạn vô cùng bất ngờ và trân trọng. Vì đây là mẫu quà tặng mới và đang là xu hướng mới hiện nay. Đặc biệt tranh cá vàng nếu treo trong nhà, vừa sang trọng, lại hút tài lộc. Tranh đôi cá vàng hàm ý chính biểu trưng cho sự an nhàn, nhàn tản mong muốn các công việc của sếp luôn luôn thuận lợi, không gặp khó khăn.

tranh-ca-35. Kẹp cà vạt mạ vàng.

Là một doanh nhân chắc chắn bạn hiểu được tầm quan trọng của sự lịch lãm và sang trọng từ những chi tiết nhỏ nhất, chiếc Kẹp và vạt mạ vàng sẽ tô điểm thêm sự sang trọng giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp cũng như đàm phán hợp đồng.

kẹp ca vạt mạ vàng 24K, kep ca vat ma vang, qua tang ma vang, qua tang 2014

Trên đây là gợi ý 5 món quà tết ý nghĩa nhất trong năm mới 2017 dành tặng khách hàng VIP cho các Ngân hàng, Doanh nghiệp… nhằm tri ân những người đã và đang nuôi sống doanh nghiệp và cũng thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp tới họ. Chúc cho tất cả các bạn hoàn thành mục tiêu và có một cái tết tràn đầy niềm vui hạnh phúc.

Vương Thúy / Mavang.vn