Siêu xe mạ vàng, các căn hộ, tòa nhà mạ vàng,… dành cho những đại gia có thú chơi vàng và thú chơi vàng cũng không ngoại lệ với các game thủ. Các game thủ cũng săn lùng cho mình những chiếc máy chơi game mạ vàng lên đến vài trăm triệu là chuyện bình thường. Bởi trong thế giới game, họ là những người hùng luôn muốn khẳng định mình, đẳng cấp của mình. Chính vì thế trong thị trường về các loại máy chơi game đã xuất hiện máy chơi game mạ vàng rất độc đáo.

Sản phẩm được bán với giá gần 6.000 bảng Anh hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ mê mệt.

 

Xbox One mạ vàng 24k độc đáo cho game thủ

Xbox One mạ vàng độc đáo cho game thủ

 

Dịp Giáng Sinh đang tới gần, bất cứ game thủ nào cũng sẽ thích mê với món quà là chiếc Xbox One mới ra lò với phiên bản mạ vàng lấp lánh. Đây sẽ là món quà Noel độc đáo dành tặng cho các chàng game thủ của mình một gợi ý mở cho các nàng nếu có một “phu quân” tương lai đam mê game.

Sản phẩm hiện được phân phối bởi chuỗi bán lẻ Harrods tại Anh mà theo Telegraph, sẽ chỉ được sản xuất với số lượng rất hạn chế.

Toàn bộ thân máy được phủ bởi lớp vàng mạ sáng lóa khiến bất cứ ai được chiêm ngưỡng cũng chết mê chết mệt. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ rằng, đã bỏ ra chi phí cực khủng như vậy thì bộ điều khiển cũng sẽ được mạ vàng đồng bộ thì nhiều người sẽ phải thất vọng bởi bạn sẽ phải dùng chung phiên bản điều khiển như những chiếc Xbox One thông thường khác.

Xbox One mạ vàng 24k độc đáo nhất 2014

Xbox One mạ vàng độc đáo nhất 2014

Sản phẩm được chào bán tại Anh với mức giá 6.000 bảng (tương đương gần 10.000 USD), hứa hẹn sẽ chỉ là niềm mơ ước của nhiều người. Bên cạnh phiên bản mạ vàng, Microsoft cũng cho ra đời phiên bản trắng thông thường với mức giá khá dễ chịu 499 USD. 

Không phải sang nước ngoài mới tìm kiếm được các sản phẩm mạ vàng cao cấp mà các sản phẩm mạ vàng như mạ vàng điện thoại hay quà tặng mạ vàng cao cấp giờ cũng đã xuất hiện tại Việt Nam. VinaTAB/RoyalGold là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng. Đến với VinaTAB/RoyalGold bạn không chỉ tình thấy những món quà tặng mạ vàng độc đáo mà còn tìm được những quà tặng cao cấp. Bạn có thể tham khảo một số quà tặng:

>> Quà tặng phong thủy

>> Quà tặng cao cấp

>> Quà tặng độc đáo

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng mạ vàng tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

VinaTAB được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng tại Việt Nam và có xưởng mạ, bể vàng quy mô lớn. Dịp tết Quý Tỵ 2013 VinaTAB cũng đưa ra thị trường linh vật rắn mạ vàng, hay bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng, thiệp mùng 8/3 mạ vàng. Ảnh chân dung đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng.

Ngoài ra, VinaTAB cũng đã “độ” rất nhiều các loại ô tô, xe máy mạ vàng như Ducati Evo, xe SH. Gần đây nhất, VinaTAB cũng đã độ vàng cho xe Rolls-Royce Phantom và đã chế tác linh vật ngựa mạ vàng và các sản phẩm như iPhone 5s đúc ngựa vàng nguyên khối chào đón Xuân Giáp Ngọ 2014.