Tặng quà biếu Tết đem đến tài lộc, công danh

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn tài lộc dồi dào, thăng tiến công danh bằng chính năng lực bản thân nhưng mọi thành công không thể không kể đến yếu tố may mắn. Đem may mắn đến cho mình cũng dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: đồ đạc, màu sắc, vật trưng bày…

Tất cả những yếu tố đó đều thuộc phong thủy, theo như các nhà phong thủy học thì ta nên bài trí những vật phong thủy trong nhà, trong văn phòng làm việc. Ta có thể tự sắm cho mình một linh vật mạ vàng, hoặc bằng ngọc, bằng thạch,… làm vật may mắn cho bản thân hoặc có thể mua các linh vật đó làm quà tặng độc đáo cho bạn bè, cho sếp,…

Tượng hổ phong thủy mạ vàng, Ma Vang 24K, qua tang cao cap, doc dao 2014

Tượng hổ phong thủy mạ vàng

Có thể kể đến một số sản phẩm quà tặng phong thủy của VinaTAB mang đến tài lộc công danh cho khách hàng như: Dê phong thuỷheo phong thuỷchuột phong thuỷtrâu phong thuỷhổ phong thuỷmèo phong thuỷrồng phong thuỷrắn phong thuỷngựa phong thuỷtam dương khai tháikhỉ phong thuỷmã thượng phong hầugà phong thuỷchó phong thuỷtrống đồng mạ vàngkhuê văn cácchùa một cột

Các sản phẩm phong thủy này sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu được bài trí đúng vị trí, hợp phong thủy của ngôi nhà, không gian căn phòng.

Linh vật ngựa mạ vàng: đem đến sức mạnh, sự nhanh nhạy sắc bén, tạo ra vượng khí đem may mắn đến cho người nhận.

Tỳ hưu mạ vàng: là linh vật hút tài lộc, tiền vàng, vượng khí có thể chống lại tà ác thì có thể bài trừ các chướng ngại về cầu tài, vì thế mà tăng tài vận. Tỳ hưu có tác dụng hút dương khí, tránh tà khí, nên người làm việc có liên quan nhiều đến âm khí không thích hợp sử dụng.

Tỳ Hưu mạ vàng là quà biếu Tết 2014 độc đáo, Ma Vang 24K, qua tang cao cap

Tỳ Hưu mạ vàng sang trọng và độc đáo

Tượng Tam Đa mạ vàng: là biểu tượng may mắn khi mong muốn cầu ước được cả Tiền bạc, Sung túc – Hạnh phúc con cháu đầy đàn.

Ngoài ra, VinaTAB còn có nhiều sản phẩm Quà tặng mạ vàng độc đáo, cao cấp khác. Điều đặc biệt là toàn bộ các sản phẩm đều được mạ vàng và bề ngoài được sơn một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng, không bong dộp, bay màu.

Khách hàng có thể tham khảo Quà Tết 2014 tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902 316 316/ 0938 863 863/090.373.6789
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn