Người xưa nói: Thọ là một trong ngũ phúc, khang – ninh – phúc – lộc – thọ mà con người mong muốn. Vì vậy, việc tổ chức mừng thọ để thể hiện đạo đức “uống nước nhớ nguồn”, tỏ lòng mừng vui, ông bà, cha mẹ sống lâu, trường thọ để phúc cho con, cho cháu, để con cháu được báo hiếu, đền ơn sinh thành. Việc mừng thọ còn mang thêm ý nghĩa “kính già, già để tuổi cho”.

Chính vì thế mỗi dịp Tết đến, xuân về con cháu thường tổ chức lễ mừng thọ cho ông bà, cha mẹ để thể hiện tấm lòng thành kính, biết ơn đến công lao giáo dưỡng của ông bà cha mẹ. Buổi chúc thọ, con cháu làm thơ, tặng chữ, bức trướng, bức tranh… chúc thọ, gửi tặng ông bà, cha mẹ những quà tặng độc đáo.

Tranh cá mạ vàng 24k

Tranh cá mạ vàng đôc đáo

Các sản phầm quà tặng mừng thọ có rất nhiều trên thị trường quà tặng. Nhưng người ta vẫn thường tặng ông bà, cha mẹ một bức tranh, bên trong khắc chữ hán Phúc Lộc Thọ được mạ vàng rất tinh xảo. Với mong muốn gửi gắm thông điệp: cầu may mắn, những điều tốt lành nhất, cầu cho ông bà, cha mẹ sống lâu muôn tuổi bên con cháu.

Tranh mạ vàng 24k tinh tế

Vì vậy, VinaTAB đã đưa ra sản phẩm quà tặng mừng thọ nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014 là tranh mạ vàng . Với những hoa văn, họa tiết tinh tế được các nghệ nhân VinaTAB tỉ mẩn sẽ là món quà ý nghĩa nhất gửi tặng ông bà, bố mẹ trong lễ mừng thọ dịp Tết Giáp Ngọ  2014.

Những sản phẩm mạ vàng này, rất dễ tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo website: mavang.vn để lựa chọn cho mình những sản phẩm mạ vàng làm quà tặng cho ông bà, cha mẹ trong dịp mừng thọ. Hoặc có thể lựa chọn quà tặng sếp trong dịp Tết, hay quà tặng phong thủy trong dịp Tân gia,…

Tranh mạ vàng 24k mừng thọ dịp Tết Giáp Ngọ 2014

Tranh mạ vàng mừng thọ dịp Tết Giáp Ngọ 2014

Toàn bộ các sản phẩm đều được mạ vàng do các nghệ nhân VinaTAB tỉ mẩn trên hoa văn, họa tiết. Bộ sản phẩm được bảo hành 6 tháng không bong dộp, bay màu. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý.

>> Xem thêm: Quà tặng cao cấp

>> Xem thêm: Quà tặng phong thủy

Khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902 316 316/ 0938 863 863/090.373.6789
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn