Lịch sử phát triển Karalux

Thành lập từ năm 2011, Karalux đã trải qua hơn 10 năm xây dựng, phát triển và từng bước mở rộng để trở thành một trong những công ty dịch vụ mạ vàng và chế tác quà tặng cao cấp lớn mạnh hàng đầu Việt Nam với hơn 50 nhân viên và cộng tác viên.

Trong những năm gần đây, hoạt động của Karalux không chỉ còn dịch vụ mạ vàng với các dòng dịch vụ làm nên tên tuổi Karalux không chỉ trong nước mà còn trên thế giới là mạ vàng siêu xe và mạ vàng điện thoại. Hiện tại, Karalux mở rộng sang lĩnh vực quà tặng cao cấp trong các dịp lễ tết, kỷ niệm, hội nghị. Đặc biệt, Karalux còn tư vấn giải pháp và chế tác quà tặng cao cấp theo thiết kế riêng của khách hàng.

Để có được sự phát triển như ngày nay, Karalux đã trải qua những cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự nỗ lực và phát triển qua từng thời kỳ.

Năm 2011: Công ty thành lập với 3 thành viên sáng lập là 3 người bạn thân tâm huyết khởi nghiệp.

Năm 2013: Giới thiệu xe Ducati 848 EVO mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 2014: Giới thiệu xe Rolls-Royce Phantom phiên bản Rồng thời LýRange Rover Autobiography Ultimate Edition mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 2015: Ra mắt xe Hummer H2 & Rolls-Royce mạ vàng trong dịp khai trương showroom 93 Xã Đàn. Và cũng trong năm 2015 Karalux khai trương showroom chính thức tại HCM và ĐN.

Lịch sử phát triển Karalux 1
Bộ đôi xe Rolls-Royce Phantom và Hummer H2 mạ vàng trong ngày khai trương showroom Karalux