Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn

Karalux đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành công ty mạ vàng và chế tác quà tặng cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Karalux.

Không chỉ đem đến những sản phẩm tốt đẹp đến khách hàng, Karalux hướng đến xây dựng đội ngũ nhân viên tâm huyết, gắn bó với công ty.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Karalux là tư vấn, cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng, góp phần đảm bảo thành công trong sự kiện của khách hàng.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Giá trị cốt lõi

Sự Tôn Trọng
Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và cổ đông tôn trọng đối tác và người lao động.

Sự Tin Cậy
Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Karalux.

Làm Việc Nhóm
Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

An Toàn Lao Động
Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn.