Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Cóc ngậm tiền vàng đem lại vượng tài – TLV-0003-C8

» Cóc ngậm tiền vàng đem lại vượng tài – TLV-0003-C8

thien thu ma vang
coc ngam tien vang ma vang
coc ngam tien vang ma vang 24K
Coc ba chan ma vang 24K
bieu tuong coc ngam tien vang ma vang
thien thu ma vangcoc ngam tien vang ma vangcoc ngam tien vang ma vang 24KCoc ba chan ma vang 24Kbieu tuong coc ngam tien vang ma vang

Cóc ngậm tiền vàng đem lại vượng tài – TLV-0003-C8

5,500,000  VNĐ 5,000,000  VNĐ

Đứng sau Tỳ Hưu, linh vật thứ hai trong Phong thủy chỉ có thể là Thiềm thừ. Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.

5,500,000  VNĐ 5,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Cóc 3 chân là con vật thần kì : Ai nhìn thấy được nó sẽ giàu to. Tích này có lẽ bắt nguồn từ truyền thuyết “Lưu hải câu cóc” và theo đó “cóc 3 chân” là biểu trưng cho sự phát tài. Theo truyền thuyết cóc ba chân hay cóc ngậm tiền vàng, có thể nhả ra vàng, là vật vượng tài.

THIỀM THỪ MẠ VÀNG 24K | Cóc ba chân phong thủy ngậm tiền vàng đem lại vượng tài

>> Xem thêm: Cách đặt thiềm thừ phong thủy / Sự tích cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Điều này có ngụ ý: “Thổ bảo phát tài, tài nguyên quảng tiến” (nhả ra của quý làm cho chủ nhân phát tài, có cóc vàng trong nhà tiền bạc cứ lũ lượt theo vào), cho nên trong nhân gian có câu: ” đắc kim thiềm giả tất phú quý” (người có được cóc vàng chắc chắn sẽ giàu to).

THIỀM THỪ MẠ VÀNG 24K | Cóc ba chân phong thủy ngậm tiền vàng đem lại vượng tài

Theo một số tài liệu cổ, không chỉ phương đông mới dùng cóc trong phong thủy mà ngay cả phương Tây từ thời xa xưa những người giàu có vẫn thường dùng cóc làm con vật linh để giữ của,ngoài ra cóc còn có 1 nhiệm vụ quan trọng là làm vật trấn yểm kho báu,những con cóc được yểm bùa và khắc trên mình câu bùa chú bằng tiếng La-tinh “Depositum custodi” tạm dịch nôm na là “Hãy giữ những gì được giao phó cho mi”.

THIỀM THỪ MẠ VÀNG 24K | Cóc ba chân phong thủy ngậm tiền vàng đem lại vượng tài

Con cóc ba chân giỏi kiếm tiền nên được coi làm bảo vật làm giàu. Nên đặt cóc ba chân trong phòng làm việc hoặc ở cổng trụ sở công ty. Vào giờ làm việc ban ngày nên đặt nó quay đầu ra phía ngoài để miệng nó đớp được nhiều tiền. Đến hết giờ làm việc đặt nó quay đầu vào phía trong để nó nhả tiền ra.

THIỀM THỪ MẠ VÀNG 24K | Cóc ba chân phong thủy ngậm tiền vàng đem lại vượng tài

Thông số kĩ thuật Cóc ngậm tiền mạ vàng :

– Kích thước: 8.5cm x 10.5cm x 9cm (cao x dài x rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng  đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Cóc ngậm tiền vàng đem lại vượng tài - TLV-0003-C8”

*