Giới thiệu

VinaTAB tự hào là Công ty tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng và chế tác các loại quà tặng mạ vàng tại Việt Nam. Các thương hiệu đã được đăng ký sở hữu trí tuệ của chúng tôi, bao gồm: Royal Gold, Karalux.

Tổng quan

Công ty Cổ phần VinaTAB thành lập ngày 13/4/2011 bởi 3 thành viên sáng lập ban đầu. Trả qua gần 10 năm phát triển, công ty đã thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng và TP. HCM.

Là một công ty gia công mạ vàng và chế tác quà tặng cao cấp có mặt đầu tiên tại Việt Nam, Karalux đã luôn nỗ lực phát triển và khẳng định vị thế tiên phong trong mạ vàng. Karalux không ngừng phát triển, cung cấp sản phẩm với chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Kể từ khi thành lập đến nay, Karalux không ngừng lớn mạnh và khẳng định thương hiệu không chỉ trong nước mà trên thế giới trong lĩnh vực mạ vàng và quà tặng mạ vàng. Từ 3 thành viên ban đầu từ ngày thành lập, đến nay số lượng cán bộ công nhân viên đã tăng lên 36 người làm việc tại 4 chi nhánh, cửa hàng và công ty thành viên.

Không chỉ được đăng ký sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, Karalux là thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ tại các nước Mỹ, Australia, Nhật Bản, Mỹ, Bồ Đào Nha, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Nga.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Karalux, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, Karalux đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng.

Tên công ty Công ty Cổ phần VinaTAB
Địa chỉ 430 Xã Đàn, phường Quan Thổ, quận Đống Đa, Hà Nội
CN Đà Nẵng 213- 215 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng
CN HCM 218 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Điện thoại 090.373.6789 – 0938.863.863
Giám đốc Vũ Tấn Dương
Năm thành lập 2011
Vốn điều lệ 10 tỷ đồng

Lĩnh vực kinh doanh:

  • Gia công mạ vàng
  • Chế tác quà tặng cao cấp
  • Đúc kim loại
  • Kim hoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *