Bạn muốn mua các sản phẩm quà tặng chất lượng cao, độc đáo, phong phú và đa dạng về mãu mã nhưng lo lắng về nguồn gốc sản phẩm trên thị trường?

Bạn thắc mắc liệu mức giá tại các cửa hàng có hợp lý hay không?  Karalux.vn – website bán hàng chất lượng tốt nhất – nơi bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm quà tặng phong thủy mạ vàng 24k chất lượng hàng đầu với mức giá tốt nhất, chính là câu trả lời cho những băn khoăn của bạn.

Karalux tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực MẠ VÀNG 24K và chế tác các loại quà tặng MẠ VÀNG tại Việt Nam. Karalux.vn là website bán hàng trực tuyến phân phối độc quyền quà tặng cao cấp mạ vàng  KARALUX ( một thương hiệu của VINATAB.,JSC)

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân sự hầu hết được đạo tạo chuyên nghiệp tại các Quốc gia phát triển như Úc, Pháp, Singapore…

Đến với Karalux bạn có thể thỏa sức lựa chọn các loại quà tặng mạ vàng 24k độc đáo, cao cấp dành cho mọi lứa tuổi và quà tặng đa dạng phong phú cho các sự kiện, ngày kỷ niệm quan trọng. Quà tặng mạ vàng không chỉ mang ý nghĩ về vật chất mà còn thể hiện chiều sâu văn hóa, bản sắc dân tộc cũng như những tác dụng có thể phát huy trong thuyết phong thủy.

Đặc biệt, Karalux luôn nỗ lực hết mình nhằm đem lại lợi ích thiết thực về: chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý,… tới người mua hàng. Bên cạnh đó, với phương thức giao hàng tận nơi và hình thức thanh toán tiện lợi, Karalux tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần VinaTAB

Địa chỉ: Số 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh: Số 218 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 19006479 – 090 373 6789 – 0902 316 316 – 0938 863 863

WebsiteKaralux.vn              E-mail: Tuvan@mavang.vn

 

Share Facebook