Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Hoa đào mạ vàng gắn Ruby – MHK-0013

» Hoa đào mạ vàng gắn Ruby – MHK-0013

Hoa đào mạ vàng
Hoa đào mạ vàng 24K
Hoa đào mạ vàngHoa đào mạ vàng 24K

Hoa đào mạ vàng gắn Ruby – MHK-0013

12,000,000  VNĐ

Chắc hẳn chúng ta không ai còn xa lạ với Đào. Đào không chỉ là Nhất vị trong Tứ quân tử nức tiếng, mà còn là loài thực vật tượng trưng cho sự trường thọ, ví như cây tiên mang sức mạnh – thấy Đào như thấy thần – tà ma đều sợ hãi, tránh xa. Đào là tinh hoa của Ngũ hành, đại diện cho sự sinh sôi nảy nở, thanh nhã kiều diễm mà mang sức mạnh tiềm tàng kinh ngạc.

12,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Những đóa hoa đào đang bắt đầu nở những nụ đỏ thắm đầu tiên như báo hiệu một mùa xuân mới lại đến rất gần. Trong lòng những người con đất Việt, hoa đào như một biểu tượng khó phai – không chỉ là sứ giả của mùa xuân, mùa Tết, mà còn là hình ảnh của mùa sum vầy, gia đình quây quần bên nhau sau một năm dài miệt mài lao động, học tập. Hình ảnh người bố công tác xa nhà hay người con đi học phương xa với chiếc ba lô nặng trĩu đôi vai – trên tay là cành Đào thắm bước vội về nhà quây quần bên gia đình ngày giáp Tết đã làm hàng triệu con tim thổn thức. Cũng với xúc cảm ấy, với mong muốn đem cành Đào thắm đến cả những gia đình phương Nam nắng ấm vốn xem Đào như thức hiếm lạ, đã lên ý tưởng thiết kế và chế tác Cây Hoa Đào Mạ Vàng đặc biệt mừng xuân Mậu Tuất 2018.

>> Xem thêm: Bộ quà tặng tết cao cấp thương hiệu Karalux

Chắc hẳn chúng ta không ai còn xa lạ với Đào. Đào không chỉ là Nhất vị trong Tứ quân tử nức tiếng, mà còn là loài thực vật tượng trưng cho sự trường thọ, ví như cây tiên mang sức mạnh – thấy Đào như thấy thần – tà ma đều sợ hãi, tránh xa. Đào là tinh hoa của Ngũ hành, đại diện cho sự sinh sôi nảy nở, thanh nhã kiều diễm mà mang sức mạnh tiềm tàng kinh ngạc.

Từ những cảm hứng dồi dào ấy, Cây Đào Mạ Vàng được Karalux chế tác từ nguyên liệu đồng phủ vàng ròng quen thuộc; vừa thể hiện được sự tỉ mỉ trong chế tác đúc ở mức cao nhất nhờ sự linh hoạt, dẻo dai của đồng – vừa đảm bảo sự cao cấp ở chất liệu vàng ròng nguyên chất. Nhờ bàn tay khéo léo lành nghề cùng kinh nghiệp từ nhiều đời, các nghệ nhân của Karalux đã khẳng định đẳng cấp vượt trội trong lĩnh vực chế tác thủ công trên Cây Đào Mạ Vàng, bằng những đường nét tinh tế, tỉ mỉ gần như tuyệt đối.

Cây Đào Mạ Vàng mô phỏng trọn vẹn Cây Đào xuân với thiết kế theo lối bonsai đậm chất nghệ thuật. Cây vươn dáng hơi huyền, nghiêng theo thế Tiều phu quải tử truyền thống. Dáng huyền nghiêng cũng như ngụ ý dẫu ngoại cảnh, thiên nhiên có trắc trở, khó khăn thì cây vẫn mang trong mình sức sống mãnh liệt, vươn lên – mặt khác cũng góp phần tăng thêm nét mềm mại, duyên dáng cho cây. Điểm độc đáo ở Cây Đào Mạ Vàng cũng chính là ở chỗ, tuy dáng nghiêng hơi huyền, vốn thể hiện nét nhã nhặn, duyên dáng, sức sống tiềm tàng của người phụ nữ Việt – lại mang thế Tiều phu quải tử. Tiều phu quải tử là thế cây theo truyền thống bonsai từ ngàn xưa, mang hình ảnh ẩn dụ người tiều phu cõng con trên lung, thể hiện công lao trời biển của người cha, bậc trượng phu. Gốc cây vững chãi, phong trần lại gai góc, mạnh mẽ, tưởng chừng là nằm mọp ngã nhào nhưng thật ra là quy căn hồi đầu để giữ thăng bằng. Phần cành hoa chen nở bừng đầy sức sống, cành nhỏ vươn xa, sinh trưởng không ngừng được ấy cũng là nhờ có gốc làm điểm tựa. Gốc với cành, như cha với con – quấn quít không rời mà khai hoa nở nhụy; hay nói, sự nào muốn thành công cũng cần vượt qua khó khăn gian lao, chịu đựng hy sinh mà thành nghiệp lớn vậy.

Sự độc đáo của hoa đào mạ vàng mang thương hiệu Karalux là không một cây hoa đào mạ vàng nào giống nhau, tất cả các cây hoa đào đều có 1 dáng khác nhau bởi gốc cây, kết cấu cành hoa. Điều này tạo nên độc nhất vô nhị của mỗi sản phẩm phẩm.

Sự tỉ mỉ trong chế tác – vốn đã là thương hiệu của Karalux lần này cũng không hề làm quý khách thất vọng. Từng nụ, cánh hoa, từng đường gân lá, vân gốc đến cội rễ trên mặt đất đều được thể hiện tỉ mẩn, sinh động, gân ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Chính điều ấy cùng ý nghĩa sâu sắc và sự cao cấp, sang trọng trong chất liệu đã khiến Cây Đào Mạ Vàng trở thành sản phẩm thu hút nhất của Karalux những ngày Giáp Tết 2018.

Như một lời chúc đầu xuân mới – mong cho gia đình bình an, khỏe mạnh dồi dào, tài lộc phát đạt; chân cứng đá mềm, mạnh mẽ vượt mọi khó khăn gian khổ chờ ngày may mắn, tài lộc khai hoa nở nhụy, công thành danh toại; với chất liệu quý đẳng cấp, lối chế tác tỉ mỉ, thiết kế đậm tính nghệ thuật và công năng bài trí tuyệt vời, Cây Đào Mạ Vàng chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình, người thân, đối tác trong dịp xuân Mậu Tuất 2018 này.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Hoa đào mạ vàng gắn Ruby - MHK-0013”

*