Năm hết Tết đến, mọi thứ như đang chạy đua với thời gian vậy. Thị trường điện thoại cũng không thua kém, doanh số mẫu iPhone 5S đã vượt trội hoàn toàn so với tổng số các model iPhone đang được sử dụng trong khi mẫu 5C cũng tăng trưởng mạnh mẽ hơn dự kiến.

Mua sắm vào thời điểm cuối năm cũng nhộn nhịp hơn với lượng người đi sắm dế yêu cho mình khá là cao. Có thể nói tại thời điểm này được xem như là mốc thời gian quan trọng của thị trường điện thoại bởi vì nó cho thấy mức độ ưa chuộng iPhone 5S của người dùng ngày càng tăng, gấp 2-3 lần so với mẫu iPhone 5 trước đây, còn mẫu iPhone 5C cũng thực sự đạt kết quả tốt hơn so với mong đợi.

iPhone 5, 5S và iPhone 5Ckhẳng định mình trong thị trường điện thoại

iPhone 5, 5S và iPhone 5Ckhẳng định mình trong thị trường điện thoại

Dữ liệu thu thập từ mạng Mixpanel cho thấy, tỷ lệ tăng trưởng của iPhone 5 đạt khoảng 0,25 đến 0,5% mỗi tuần và tỷ lệ tăng trưởng của iPhone 5S đang có xu hướng khoảng 0,75 đến 1% mỗi tuần, cao hơn khoảng 3 lần so với iPhone 5C. Điều đó cũng có nghĩa là tỷ lệ tăng trưởng của iPhone 5C tương đương với mức tăng chung của iPhone 5. CEO Suhail Doshi của Mixpanel cho rằng, iPhone 5C đang làm chủ phân khúc tầm trung của thị trường smartphone.

iPhone 5S vẫn đang dẫn đầu với vị trí là thiết bị “nóng” nhất hiện nay. Trong khi đó, mẫu iPhone 5C nhiều màu sắc dù ban đầu được dự đoán là một thiết bị “chậm bùng nổ” nhưng nay đã có số lượng người chọn mua ngày càng tăng.

iPhone 5S mạ vàng 24k khảm rồng tinh tế

iPhone 5S mạ vàng 24k khảm rồng tinh tế

Nhu cầu mua sắm tăng cao, các nhà mạng phân phối iPhone ở Việt Nam đợt noel, tết 2014 tung gia nhiều chương trình khuyến mại lớn giá trị cao vì vậy mùa Giáng sinh năm nay, bạn đã dự định tặng món quà noel gì cho người thân yêu của mình chưa? Hoặc bạn đã lên kế hoạch sắm đồ công nghệ gì cho mình hay làm quà biếu Tết cho người thân chưa? Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm công nghệ số, thì chương trình khuyến mại lớn cuối năm “Nhộn nhịp Giáng Sinh, quà tặng lung linh” và “Tưng bừng đón Tết”của VinaTAB sẽ hoàn toàn là sự lựa chọn tối ưu khi bạn có thể tìm thấy một sản phẩm iPhone Mạ vàng 24k cho bản thân bạn hoặc người bạn quan tâm, đồng thời bạn sẽ nhận được phần quà giá trị từ VinaTAB.

VinaTAB được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng tại Việt Nam và có xưởng mạ, bể vàng quy mô lớn. Dịp tết Quý Tỵ 2013 VinaTAB cũng đưa ra thị trường linh vật rắn mạ vàng, hay bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng, thiệp mùng 8/3 mạ vàng. Ảnh chân dung đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng.

Ngoài ra, VinaTAB cũng đã “độ” rất nhiều các loại ô tô, xe máy mạ vàng như Ducati Evo, xe SH. Gần đây nhất, VinaTAB cũng đã độ vàng 24K cho xe Rolls-Royce Phantom và đã chế tác linh vật ngựa mạ vàng 24k và các sản phẩm như iPhone 5s đúc ngựa vàng nguyên khối chào đón Xuân Giáp Ngọ 2014.