Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Hồ lô bát tiên mạ vàng đem lại may mắn – DPT-0001-C21

» Hồ lô bát tiên mạ vàng đem lại may mắn – DPT-0001-C21

ho-lo-3
ho-lo-2
ho-lo-1
ho-lo-4
ho lo bat tien ma vang
ho-lo-3ho-lo-2ho-lo-1ho-lo-4ho lo bat tien ma vang

Hồ lô bát tiên mạ vàng đem lại may mắn – DPT-0001-C21

10,000,000  VNĐ

Hồ lô mạ vàng 24k là sản phẩm phong thủy độc đáo, cao cấp được các nghệ nhân VinaTAB chế tác tỉ mỉ, công phu. Đây là sản phẩm quà tặng độc đáo với công năng tác dụng kích hoạt cho sự gia tăng tài sản, quyền lực và tuổi thọ.

10,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Hồ lô là một quả bầu khô xuất phát từ thực vật tự nhiên. Khi được phơi khô, nó được dùng để đựng thuốc vì nó là vật có sức chứa bền bỉ, và khô ráo. Vì thế người ta thấy Ông Thọ luôn cầm theo nó để trừ tà, và thu cát khí. Cũng giống như gương bát quái và phong linh, hồ lô được coi là vật khí hóa giải những tình trạng xấu và phát huy tác dụng tốt của môi trường.

Nó có biểu tượng mãnh mẽ của sức khỏe và trường thọ. Một số người cho rằng, nó thứ tích hợp được sinh khí của Thiên địa và Nhân. Cũng như Phong linh hoặc gương bát quái nó là công cụ để hóa giải bất lợi . Vì vậy, trong phong thuỷ thì hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. 

Hiểu được những công dụng của hồ lô mang lại, các nghệ nhân VinaTAB đã cho ra sản phẩm hồ lô bát tiên mạ vàng . Đây là một sản phẩm quà tặng phong thủy độc đáo có thể thỉnh về bài trí trong gia đình hoặc làm quà tặng người thân.

Chiếc hồ lô bát tiên mạ vàng chứa đựng phần lớn những công năng tác dụng kích hoạt cho sự gia tăng tài sản, quyền lực và tuổi thọ. Nó được chạm khắc với hình ảnh của Phúc tinh, Thọ tinh và Lộc tinh. Sự hiện diện của tám ông Tiên bất tử với những những đồ vật thần bí của họ càng tăng mãnh lực trong vận 8 ( 2004 – 2023). Chính điều này đã khiến cho nhiều nhà Phong thủy sử dụng hồ lô Bát tiên này là vật cát tường cứu giải và kích hoạt may mắn.

Chiếc hồ lô mạ vàng là vật cầu ước cho gia đình có sức khỏe lâu dài cho những bậc cao niên. Tám vị Tiên xuất phát từ đạo Thần tiên nhưng nó cũng là vật cát tường trong phong thủy dùng để kích hoạt cát khí. Có họ trong nhà là có sự hiện thân của may mắn đưa cát khí vào nhà. Mặt khác, hồ lô lại mang ý nghĩa bảo vệ tài sản chống lại tà khí hoặc rủi ro, đau ốm. Là vật cát tường hữu hiệu làm quà cho bạn thân, cha mẹ, đối tác hay vào dịp sinh nhật.

Thông số kĩ thuật của hồ lô bát tiên mạ vàng cỡ lớn:
– Kích thước: Chiều cao 21 cm
– Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối
– Chân đế: Gỗ và hộp đựng sang trọng
– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
– Xuất xứ: Karalux
– Giá bán: 10,000,000đ

Hồ lô bát tiên cỡ nhỏ:
– Kích thước: Chiều cao 12,5 cm
– Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối
– Chân đế: Gỗ và hộp đựng sang trọng
– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
– Xuất xứ: Karalux
– Giá bán: 5,500,000đ

Sản phẩm được trưng bày và bán tại các cửa hàng, showroom của Karalux trên toàn Quốc.

Karalux cam kết  và đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn, đúng như mô tả về sản phẩm.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Hồ lô bát tiên mạ vàng đem lại may mắn - DPT-0001-C21”

*