Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Mô hình Tháp Rùa mạ vàng – MHK-0010-C11

» Mô hình Tháp Rùa mạ vàng – MHK-0010-C11

Chua_3
Chua_2
Chua_1
Chua_5
Chua_7
Chua_3Chua_2Chua_1Chua_5Chua_7

Mô hình Tháp Rùa mạ vàng – MHK-0010-C11

6,500,000  VNĐ

Karalux tiếp tục giới thiệu mô hình Tháp Rùa – Hồ Gươm mạ vàng 24K bổ sung vào bộ sưu tập Quà tặng Hà Nội. Đây là quà tặng lưu niệm và ý nghĩa để tặng du khách, đối tác, bạn bè Quốc tế mỗi khi đến thăm thủ đô.

6,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Karalux tiếp tục giới thiệu mô hình Tháp Rùa – Hồ Gươm mạ vàng 24K bổ sung vào bộ sưu tập Quà tặng Hà Nội. Đây là quà tặng lưu niệm và ý nghĩa để tặng du khách, đối tác, bạn bè Quốc tế mỗi khi đến thăm thủ đô.

Tháp Rùa là một di tích nằm trong quần thể thắng cảnh Hồ Gươm, từ lâu đã trở thành biểu tượng của Hà Nội, là nơi thăm quan vãn cảnh không thể bỏ qua của các du khách trong nước cũng như bạn bè quốc tế khi tới thăm Hà Nội.

Chua_4

Tháp Rùa được chọn là một trong những biểu tượng của Thủ đô Hà Nội

Bên cạnh Khuê Văn Các và Chùa Một Cột, Tháp Rùa cũng được lựa chọn là một trong những biểu tượng độc đáo của Thủ đô Hà Nội, biểu tượng Tháp Rùa cũng được lựa chọn để làm quà tặng Chính khách, các vị khách quý, thương gia… khi đến thăm và làm việc tại Hà Nội.

Chua_5

Biểu tượng tháp rùa là món quà độc đáo dành tặng các vị khách quý khi đến thăm và làm việc tại Hà Nội

Trước đây Karalux đã giới thiệu bức Tranh Tháp Rùa mạ vàng và được đông đảo quý khách hàng đón nhận, năm nay Karalux tiếp tục giới thiệu mô hình Tháp Rùa mạ vàng 24K vào đúng dịp Quốc Khánh 02/09. Đây là món quà tặng đầy ý nghĩa mang tính biểu tượng và tình cảm của người dân Thủ Đô đến các vị khách quý khi đến thăm Hà Nội.

Chua_3

Với những đường nét thiết kế vô cùng tinh xảo và sang trọng

Chua_7

Để đám bảo độ tinh xảo, một mẫu sáp được dựng lên với tỷ lệ 1:1

Để chế tác ra được mô hình tháp rùa đội ngũ nghệ nhân của Karalux đã phải nghiên cứu rất kỹ và tạo ra một mẫu sáp với tỷ lệ 1:1 sau đó mới đúc ra phôi bằng kim loại, tiếp đến là công đoạn làm nguội đảm bảo bề mặt sáng bóng rồi đến khâu mạ vàng 24K.

Chua__6

Mẫu sáp được chế tác tỉ mỉ và sắc nét đến từng chi tiết

Để chế tác được mô hình Tháp Rùa này, dự án đã được Karalux khởi động từ năm 2016. Qua nhiều lần khảo sát thực địa, tập hợp nhiều thông số kiến trúc, thông tin lịch sử từ các nhà nghiên cứu, nhà sử học, Karalux đã có được bản sao thu nhỏ chân thực nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT THÁP RÙA MẠ VÀNG:

– Kích thước: 11,5 x 8 x 7 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)
– Chất liệu chế tác: Kim loại quý
– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB
– Thương hiệu: Karalux

Quang Huy / Karalux.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Mô hình Tháp Rùa mạ vàng - MHK-0010-C11”

*