Hối hả và bận rộn nhất là những ngày giáp Tết, mọi người nô nức sắm sửa quà Tết, dọn dẹp, trang trí lại căn nhà của mình nhưng những bạn trẻ vẫn không quên dành thời gian săn những món quà Valentine độc đáo nhất để chuẩn bị làm quà tặng cho nửa yêu thương của mình.
Điều này cũng dễ hiểu bởi vì Valentine sau Tết có mấy ngày, trong những ngày Tết đó mọi người còn mải vui Xuân lúc này mà dành thời gian chọn quà Valentine thì chắc chắn quà tặng sẽ không được lựa chọn kĩ lưỡng và không tìm kiếm được những món quà độc và lạ.
Hiểu và nắm được nhu cầu, tâm lý của giới trẻ, VinaTAB đã đưa ra bộ sản phẩm quà Valentine 2014 độc đáo nhất. Đây là những quà tặng cao cấp được mạ vàng sang trọng. Bộ sản phẩm mạ vàng gồm:

Hoa hồng mạ vàng

Bông hồng mạ vàng 24k, Quà tặng Ma Vang, độc đáo 2014

Bông hồng mạ vàng độc đáo và sang trọng

Hoa hồng mạ vàng là quà tặng độc và lạ dành cho các nàng. Trong ngày lễ tình nhân, các nàng nhận được món quà này thì không thể dấu được sự xúc động đến rơi lệ. Bởi vì nó là một món quà quá độc đáo, sang trọng và cao cấp.
Công đoạn chế tác hoa hồng mạ vàng được các nghệ nhân VinaTAB chế tác trong môi trường làm việc chân không, vàng miếng nguyên chất thông qua khí hóa gia công điện khí, thông qua kết cấu tĩnh điện, điện ly, sử dụng kỹ thuật cao, làm cho những hạt bột vàng phủ lên miếng keo hình thành nên một bề mặt vàng mỏng, mang lại tính đặc sắc cho sản phẩm.

Thiệp mạ vàng

Thiệp mạ vàng 24k, quà tặng cao cấp, độc đáo nhất 2014

Thiệp mạ vàng cao cấp 2014

Thiệp mạ vàng là một quà tặng cao cấp không kém phần độc đáo như hoa hồng mạ vàng. Một tấm thiệp cài trên bó hồng đỏ cùng một món quà nhỏ không làm nàng ôm trầm lấy chàng vì xúc động thì hơi lạ đó. Với tất cả các họa tiết đều được các nghệ nhân VinaTAB tỉ mẩn một cách công phu nhất. Đây là quà tặng Valentine thứ 2 được các nghệ nhân VinaTAB chế tác thành công. Bạn có thể lựa chọn những tấm thiệp mẫu có sẵn hoặc có thể đưa ra ý tưởng của mình để đội ngũ thiết kế viên của VinaTAB giúp bạn đề mô sản phẩm để được một tấm thiệp như ý tặng nàng.

Móc khóa mạ vàng

Móc khóa mạ vàng 24k, QUA TANG MA VANG DOC DAO 2014

Móc khóa mạ vàng cao cấp

Trên chiếc khóa siêu xe của nàng thêm một móc khóa mạ vàng thì quả là tuyệt vời. Nó là một món quà mang ý nghĩa là móc nối tình yêu của chàng và nàng. Móc khóa mạ vàng theo hãng ô tô của nàng nhỏ nhắn, xinh xắn được các nghệ nhân VinaTAB tỉ mẩn trên từng hoa văn, họa tiết.

Ngoài gia, VinaTAB còn có những bộ quà tặng mạ vàng sang trọng khác, bạn có thể thảm khảo:

>> Quà tặng cao cấp
>> Quà tặng phong thủy
>> Quà tặng độc đáo 

 

VinaTAB được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng tại Việt Nam và có xưởng mạ, bể vàng quy mô lớn. Dịp tết Quý Tỵ 2013 VinaTAB cũng đưa ra thị trường linh vật rắn mạ vàng, hay bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng, thiệp mùng 8/3 mạ vàng. Ảnh chân dung đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng.

Ngoài ra, VinaTAB cũng đã “độ” rất nhiều các loại ô tô, xe máy mạ vàng như Ducati Evo, xe SH. Gần đây nhất, VinaTAB cũng đã độ vàng cho xe Rolls-Royce Phantom và đã chế tác linh vật ngựa mạ vàng và các sản phẩm như iPhone 5s đúc ngựa vàng nguyên khối chào đón Xuân Giáp Ngọ 2014.