Đi dọc con phố hoặc bất chợt đến thăm một gia đình nào đó tại Hà Nội thì chắc chắn một điều là Giáng sinh đã gõ cửa và mọi người chỉ chờ thời gian để hòa mình chung vui với nhau trong đêm Noel. Lúc này cũng là lúc những ông bố bà mẹ đang hối hả tìm mua cho những đứa con cưng của mình những món quà tặng độc đáo nhất. Để tuổi thơ của con luôn đẹp nhất nhất.

 

Quà Giáng Sinh 2013, Qua Tang Ma vang 24k, độc đáo và cao cấp

Không khí Giáng Sinh 2013 về trên những con phố

Họ không đơn thuần chỉ sắm mũ Gián Sinh, quần áo Giáng Sinh cho con mà trong dịp này nhiều gia đình thuộc vào tầng lớp đại gia đang săn lùng những món quà tặng cao cấp, độc đáo nhất tặng con trong dịp này để thể hiện tình yêu, sự quan tâm của cha mẹ dành cho con.

Có nhiều bậc đại gia sắm cho con xe xịn, đồ trang sức cao cấp nhưng những món quà Noel đó chỉ sang nhưng chưa đủ độc. Tinh tế hơn một chút, để ý đến sở thích của con về các thần tượng trong lĩnh vực nghệ thuật. Ví dụ như con gái cưng của bạn rất thần tượng ca sĩ Mỹ Linh, bạn có thể đưa ra những ý tưởng như: mạ vàng ảnh chân dung của ca sĩ này, được đặt trong một hộp quà sang trọng tặng cho con. Cô bé sẽ rất bất ngờ vì món quà này bé có nằm mơ cũng không nghĩ đến bố mẹ mình lại “xì tin” và tâm lý như thế. Cô bé sẽ ôm bố mẹ mà hét thật to những lời yêu thương của mình dành cho bố mẹ.

 

Ảnh chân dung mạ vàng 24k, Ma Vang Doc Dao 2014

Ảnh chân dung mạ vàng

Nếu là cậu con trai yêu, bạn có thể mạ vàng chiếc iPhone và đính đá cao cấp xung quanh, hoặc có thể mạ vàng và đúc hình con vật may mắn của con. Tuy là con trai nhưng dứng trước quà tặng cao cấp này của bố mẹ dành tặng trong dịp Noel sẽ làm con không khỏi xúc động.

iphone 5s mạ vàng, Ma vang iphone, qua tang độc đáo, cao cấp 2014

iPhone 5S mạ vàng khảm rồng tinh tế

Chỉ cần bạn có ý tưởng là sẽ có quà tặng độc đáo. Vì đội ngũ thiết kế viên của VinaTAB sẽ giúp bạn biến những ý tưởng đó thành hiện thực, đem đến cho bạn những sản phẩm quà tặng độc đáo nhất.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng cao cấp mạ vàng tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ chọn mua những sản phẩm quà tặng mạ vàng:

Tư vấn viên (24/24/365): Mr. Tấn Dương
ĐT: 0903.661.954
VPGD: phòng 403, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Số 23/174, đường Tam Trinh, Hà Nội.
Website: http:// karalux.vn /Email: Tuvan@mavang.vn

 

VinaTAB được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng tại Việt Nam và có xưởng mạ, bể vàng quy mô lớn. Dịp tết Quý Tỵ 2013 VinaTAB cũng đưa ra thị trường linh vật rắn mạ vàng, hay bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng, thiệp mùng 8/3 mạ vàng. Ảnh chân dung đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng.

Ngoài ra, VinaTAB cũng đã “độ” rất nhiều các loại ô tô, xe máy m vàng như Ducati Evo, xe SH. Gần đây nhất, VinaTAB cũng đã độ vàng cho xe Rolls-Royce Phantom và đã chế tác linh vật ngựa mạ vàng và các sản phẩm như iPhone 5s đúc ngựa vàng nguyên khối chào đón Xuân Giáp Ngọ 2014.