Hầu hết mọi người đều bận rộn trong những ngày giáp Tết nên việc chọn Quà Tết cũng không có nhiều thời gian. Bởi vì Tết thì chỉ có một lần duy nhất trong năm. Nó là ngày bắt đầu của một năm mới với bao nhiêu sức khỏe may mắn, thành công. Không thể năm nào cũng chỉ tặng người thân một món quà giống nhau được vì như vậy quà tặng mang tính chất câu lệ, hình thức. Mỗi năm sẽ có một ý nghĩa khác nhau vì thế tặng người thân những món quà tặng khác nhau.

Quà biếu Tết độc đáo 2014, Quà tặng mạ vàng 24k

Quà biếu Tết độc đáo 2014

Thị trường quà tặng Tết cũng trở nên sôi động hơn trong những ngày giáp Tết với đủ các loại Quà tặng độc đáo. Có một điều đặc biệt rằng các nhà cung cấp sản xuất quà tặng cũng luôn chú ý tới ý nghĩa của năm mới. Ví như Tết năm nay – Tết Giáp Ngọ nên những sản phẩm liên quan tới ngựa sẽ nhiều hơn. Bởi vì ngựa là linh vật biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, mang lại sự may mắn, tài lộc, chiến thắng cũng như sức khỏe dẻo dai, bền bỉ.

Linh vật ngựa mạ vàng, tượng ngựa phong thủy năm Giáp Ngọ

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24K độc đáo

Nắm bắt được tâm lý người dùng, VinaTAB chúng tôi cũng đưa ra linh vật ngựa mạ vàng làm quà tặng độc đáo cho người thân. Sắm một chú ngựa mạ vàng để đặt vào tủ trưng bày phòng khách hoặc dùng linh vật này làm quà tặng cho người thân cũng đã thể hiện được tình cảm chân thành luôn mong muốn sức khỏe dẻo dai, bền bỉ, công việc thăng tiến, tiền tài vô biên, rước tài lộc, công danh.

Ngựa phong thủy dát vàng 24K, linh vật ngựa mạ vàng 24K

Linh vật ngựa mạ vàng 24k độc đáo và sang trọng

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng 24K đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. Ngoài ra, chúng tôi còn mạ vàng tất cả các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo quà tng m vàng tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân.

>> Xem thêm: Quà tng phong thy

>> Xem thêm: Quà tặng cao cấp 

Khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

Liên hệ tư vấn (24/24/365): Mr. Tấn Dương
ĐT: 0903.661.954
Skype: thangtran.vns
VPGD: phòng 403, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Số 23/174, đường Tam Trinh, Hà Nội.
Website: http:// karalux.vn
Email: Tuvan@mavang.vn

 

VinaTAB được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng tại Việt Nam và có xưởng mạ, bể vàng quy mô lớn. Dịp tết Quý Tỵ 2013 VinaTAB cũng đưa ra thị trường linh vật rắn mạ vàng, hay bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng, thiệp mùng 8/3 mạ vàng. Ảnh chân dung đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng.

Ngoài ra, VinaTAB cũng đã “độ” rất nhiều các loại ô tô, xe máy mạ vàng như Ducati Evo, xe SH. Gần đây nhất, VinaTAB cũng đã độ vàng 24K cho xe Rolls-Royce Phantom và đã chế tác linh vật ngựa mạ vàng 24k và các sản phẩm như iPhone 5s đúc ngựa vàng nguyên khối chào đón Xuân Giáp Ngọ 2014.