Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng (loại lớn) – TLV-NGO3-C21

» Tượng ngựa phong thủy mạ vàng (loại lớn) – TLV-NGO3-C21

tuong ngua ma vang
tuong Linh vat Ngua phong thuy ma vang
tuong Linh vat Ngua phong thuy ma vang 24k
Ngua phong thuy ma vang 24k
Linh vat Ngua phong thuy ma vang 24k
tuong ngua ma vangtuong Linh vat Ngua phong thuy ma vangtuong Linh vat Ngua phong thuy ma vang 24kNgua phong thuy ma vang 24kLinh vat Ngua phong thuy ma vang 24k

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng (loại lớn) – TLV-NGO3-C21

8,500,000  VNĐ

Ngựa mạ vàng 24k là sản phẩm quà tặng độc đáo được các nghệ nhân VinaTAB chế tác. Đây là sảm phẩm mạ vàng cao cấp và sang trọng. Tặng ngựa mạ vàng dịp Tết Giáp Ngọ 2014 là món quà ý nghĩa nhất cho người thân, bạn bè.

8,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Ngựa mạ vàng là sản phẩm độc đáo được các nghệ nhân VinaTAB chế tác. Đây là sảm phẩm mạ vàng cao cấp và sang trọng. Tặng ngựa mạ vàng dịp Tết Giáp Ngọ 2014 là món quà ý nghĩa nhất cho người thân, bạn bè. Bởi vì năm Giáp Ngọ 2014 là năm con ngựa mà con ngựa lại là con vật có bản tính mau lẹ, hăng hái, sung mãn biểu tượng của tài lộc, thành công. Tốc độ chạy của ngựa làm người ta liên tưởng đến mặt trời rọi đến trái đất hàng ngày. Trong thần thoại, mặt trời được cho là liên quan đến những con ngựa đang nổi cơn cuồng nộ.

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng, dát vàng 24K | Quà tặng tết Giáp Ngọ độc đáo

Hình ảnh ngựa mạ vàng luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng, dát vàng 24K | Quà tặng tết Giáp Ngọ độc đáo

Tặng một quà tặng độc đáo như linh ngựa mạ vàng nhân dịp Tết Giáp Ngọ tới thì chắc chắn rằng đó sẽ là món Quà Tết vô cùng ý nghĩa với nhận và càng có ý nghĩa hơn với người tuổi Ngọ. Quà tặng linh vật ngựa vàng sẽ thể hiện tấm lòng chân thành của bạn gửi tới người nhận với mong muốn cầu tài lộc, thành công, may mắn, bình an trong cuộc sống.

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng, dát vàng 24K | Quà tặng tết Giáp Ngọ độc đáo

Linh vật ngựa mạ vàng có thể đặt trên bàn làm việc, tủ trưng bày phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng lễ tân,…

VinaTAB đã chế tác ra linh vật ngựa mạ vàng với chất liệu được đúc từ đồng nguyên chất, bề mặt sản phẩm được mạ vàng với độ dày từ 3-6 micron. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng không bong dộp, nổ bề mặt. Ngoài ra, chúng tôi còn mạ vàng các sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm khác như ngựa mây mạ vàng, ngựa lớn mạ vàng ,… Khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

 

ngua phong thuy

 

ngua lon ma vang

 

 

linh vat ngua ma vang 24K

Thông số kĩ thuật của tượng ngựa phong thủy mạ vàng:

– Kích thước: 21 x 12.5 x 7.5 cm

– Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối

– Chân đế: Gỗ và hộp đựng sang trọng

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Sản phẩm được trưng bày và bán tại các cửa hàng, showroom của VinaTAB trên toàn Quốc.

VinaTAB cam kết  và đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn, đúng như mô tả về sản phẩm.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng ngựa phong thủy mạ vàng (loại lớn) - TLV-NGO3-C21”

*