Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tranh chữ Mẹ mạ vàng – TRC-0005-3545

» Tranh chữ Mẹ mạ vàng – TRC-0005-3545

chu_Me_2
chu_Me_1
chu_Me_3
chu_Me_4
chu_Me_2chu_Me_1chu_Me_3chu_Me_4

Tranh chữ Mẹ mạ vàng – TRC-0005-3545

5,000,000  VNĐ 4,500,000  VNĐ

Tranh chữ mẹ mạ vàng sang trọng và độc đáo, món quà ý nghĩa dành tặng Má trong dịp 8/3 hay quà mừng thọ mẹ, quà tặng trong ngày của mẹ Mother’s Day… như một lời tri ân chân thành đến bậc sinh thành.

5,000,000  VNĐ 4,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con” hình ảnh người mẹ Việt Nam tần tảo sớm hôm nuôi con khôn lớn đã được khắc họa trong các câu ca dao, tục ngữ hay trong những áng văn dạt dào… như nhắc nhở chúng ta nhớ đến công ơn mang nặng đẻ đau của đấng sinh thành.

Mang nặng đẻ đau, nhường khô nằm ướt, con đau là mẹ đứng ngồi không yên khi con còn bé bỏng, thế rồi để con lớn khôn và vững bước vào đời, mẹ lại làm thân cò lặn lội, bươn chải, vất vả nuôi con. Vất vả thế, cơ cực thế, mẹ không hề than vãn!

Hình ảnh người mẹ tảo tần sớm hôm dưới mưa gió trên đồng ruộng, bán mặt cho đất, bán lưng cho trời; lam lũ, vất vả giữa chợ đời, gánh hàng rong trĩu nặng trên đôi vai gầy dạo khắp cùng đường cuối hẻm mong kiếm đồng lời để nuôi con ăn học thành tài cho khỏi thua sút với đời.

Từ nguồn cảm hứng đó các nghệ nhân của Karalux đã thiết kế và chế tác Tranh vàng chữ Mẹ như một món quà nhỏ thay cho lời tri ân đến những người mẹ Việt Nam, người phụ nữ tuyệt vời nhất trong mỗi chúng ta.

chu_Me_2
Bức tranh khắc họa hình ảnh người mẹ với đôi quang gánh sau lưng cũng chính là vật dụng để kiếm những mớ rau, bát gạo về nuôi đàn con, đằng sau đó là sự tần tảo sớm hôm như những thân cò lặn lội bờ ao “lặn lội thân cò khi quãng vắng eo sèo mặt nước buổi đò đông” đôi quang gánh cũng làm cho lưng mẹ ngày một còng đi cho đến khi chúng ta khôn lớn trở về bên mẹ thì tóc mẹ cũng đã bạc, lưng mẹ cũng đã còng.

chu_Me_1
Nói về mẹ chúng ta không chỉ nhắc đến chiếc nón bài thơ hay những đôi quang gánh, mà một hình ảnh không thể thiếu đó là chiếc thuyền chở mẹ sang ngang vào mỗi buổi sớm hôm cho kịp phiên chợ quê. Các nghệ nhân đã rất khéo léo khi lồng ghép những hình ảnh chân thực trong một bức tranh nhằm khắc họa một cách rõ nét, chân thực sự tần tảo, hy sinh, vất vả của Mẹ.

chu_Me_3Bức tranh về mẹ được chế tác hoàn toàn thủ công bằng kim loại quý, bề mặt phủ vàng ròng 24k. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng Mẹ trong dịp 8/3, ngày của mẹ hay làm quà mừng thọ Mẹ… thay cho lời cảm ơn chân thành mà nhiều khi ngượng ngùng chẳng dám nói ra.

>> Xem thêm: Quà tặng 8/3 ý nghĩa và độc đáo | Quà 8/3 cho người yêu

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM:
– Kích thước (cm): 35 x 45 ( Cao x Rộng )
– Chất liệu: Kim loại quý
– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng 24K
– Xuất xứ: Công ty Cổ phần VinaTAB
– Thương hiệu: Karalux

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tranh chữ Mẹ mạ vàng - TRC-0005-3545”

*