Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tranh phù điêu mừng thọ mạ vàng

Quà tặng mạ vàng Karalux » Tranh phù điêu mừng thọ mạ vàng

Tranh mừng thọ mạ vàng
tranh-mung-tho-cu-ba-ma-vang-5
tranh-mung-tho-cu-ba-ma-vang-1
Tranh mừng thọ mạ vàngtranh-mung-tho-cu-ba-ma-vang-5tranh-mung-tho-cu-ba-ma-vang-1

Tranh phù điêu mừng thọ mạ vàng

8,500,000  VNĐ

Tranh phù điêu mạ vàng là quà mừng thọ cao cấp được các nghệ nhân Karalux mới ra mắt trong năm 2018. Khác với các dòng tranh mừng thọ trên thị trường là sản phẩm thúc đồng bởi các thợ thủ công không có độ sắc nét của các chi tiết, tranh mừng thọ phù điêu mang thương hiệu Karalux được đúc bằng đồng, bề mặt được phủ lớp vàng 24K sang trọng.

8,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Tranh phù điêu mạ vàng là quà mừng thọ cao cấp được các nghệ nhân Karalux mới ra mắt trong năm 2018. Khác với các dòng tranh mừng thọ trên thị trường là sản phẩm thúc đồng bởi các thợ thủ công không có độ sắc nét của các chi tiết, tranh mừng thọ phù điêu mang thương hiệu Karalux được đúc bằng đồng, bề mặt được phủ lớp vàng 24K sang trọng. Công nghệ đúc phù điêu của các nghệ nhân Karalux được nhập từ Đức cho độ sắc nét cao.

>> Xem thêm: Bộ sưu tập quà mừng thọ bán chạy nhất 2018

Tranh phù điêu có 2 bản mừng thọ cụ ông và mừng thọ cụ bà với giá bán 8,5tr đồng/bức. Tranh có thể in nhũ vàng với nội dung tùy ý theo yêu cầu tuy nhiên sẽ mất thêm 2-3 ngày để đặt in riêng.

Tranh phù điêu mừng thọ mạ vàng được đúc bằng công nghệ Đức

Mỗi dịp đầu xuân năm mới, Mừng Thọ được coi là một trong những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Hơn nữa, nó còn thể hiện lòng biết ơn của con cháu tới sự dưỡng dục của ông bà, cha mẹ.

Đây là vấn đề khiến nhiều người đau đầu vì ai cũng muốn tặng những món quà độc đáo và sang trọng lại không phải là quà tặng thông thường. Karalux sẽ giúp bạn chọn được những món quà tặng mừng thọ ông bà, cha mẹ ý nghĩa và độc đáo nhất.

Các chi tiết tranh mừng thọ được đúc sắc nét và phủ vàng 24K

THÔNG TIN CHI TIẾT TRANH MỪNG THỌ CỤ ÔNG, CỤ BÀ:
– Kích thước (cm): 49,5x65cm
– Chất liệu đúc: Kim loại quý
– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB
– Thương hiệu: Karalux

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tranh phù điêu mừng thọ mạ vàng”

*