Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng Dê huy hoàng mạ vàng – TLV-MUI1-C11

» Tượng Dê huy hoàng mạ vàng – TLV-MUI1-C11

de ma vang 9
de ma vang 3
cay tung ma vang 24K
de ma vang 24 K 5
de ma vang 24 K 8
de ma vang 9de ma vang 3cay tung ma vang 24Kde ma vang 24 K 5de ma vang 24 K 8

Tượng Dê huy hoàng mạ vàng – TLV-MUI1-C11

4,500,000  VNĐ

Hãng chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp Karalux ra mắt bộ sưu tập tượng Dê vàng với 3 sản phẩm được điêu khắc tinh xảo, bao gồm Dê tài lộc, Dê huy hoàng, Dê thịnh vượng để chào đón xuân Ất Mùi 2015.

4,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Xuân Ất Mùi 2015 đang đến gần, hãng chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp Karalux Việt Nam ra mắt bộ sưu tập tượng Dê vàng với 3 sản phẩm được điêu khắc tinh xảo, bao gồm Dê tài lộc, Dê huy hoàng, Dê thịnh vượng.

>> Xem thêm: Tranh dê phú quý mạ vàng

Dê là linh vật thứ tám trong cung Hoàng đạo, Dê được tôn sùng bởi trí khôn, trí sáng tạo và tinh thần không chịu khuất phục. Món quà là biểu tượng cho sức mạnh và uy đức như lời chúc một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và thành công, tài lộc.

de ma vang 9

Mẫu quà tặng Dê huy hoàng mạ vàng  được thiết kế với hình ảnh linh vật Dê đang đứng trên một cây Tùng cổ hướng nhìn về phía trước với hàm ý mong muốn đạt được những đỉnh cao vinh quang, danh vọng huy hoàng sáng chói. Dê huy hoàng là quà tặng cao cấp và phù hợp để tặng sếp, tặng bạn bè để mong muốn đường công danh thành đạt.

de ma vang 3

Kỳ linh Ất Mùi 2015 có nhiều kích thước khác nhau

de ma vang 24 K 6

Karalux giới thiệu 2 mẫu Dê huy hoàng đơn, và Dê huy hoàng gánh tài lộc. Đó là hình ảnh linh vật Dê đứng trên cây Tùng cổ, trên lưng gánh 2 bao tải tiền với hàm ý rước tài lộc về nhà.

de ma vang 24 K 5

Hình tượng linh vật Dê đứng trên gốc cây Tùng cổ

cay tung ma vang 24K

Đặc biệt, trong dịp ra mắt bộ sưu tập Dê vàng, Karalux còn giới thiệu thêm mẫu Dê thịnh vượng và bộ Tam Dương Khai Thái mạ vàng để làm quà tặng độc đáo tặng bạn bè, đối tác, tặng sếp trong dịp tết Ất Mùi 2015.

de ma vang 1

Mẫu tượng Dê thịnh vượng đứng trên hũ vàng, đồng tiền

>> Xem thêm: Tượng Dê tài lộc

Tranh Dê phú quý mạ vàng độc đáo

>> Xem tiếp: Tranh dê Phú quý

THÔNG SỐ KĨ THUẬT LINH VẬT DÊ MẠ VÀNG:

– Kích thước: 11 cm  x 9cm x 3.5 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng Dê huy hoàng mạ vàng - TLV-MUI1-C11”

*