Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tranh Vooc mạ vàng Karalux

Quà tặng mạ vàng Karalux » Tranh Vooc mạ vàng Karalux

TRANH_Vooc_3
TRANH_Vooc_2
TRANH_Vooc_4
TRANH_Vooc_1
TRANH_Vooc_3
TRANH_Vooc_3TRANH_Vooc_2TRANH_Vooc_4TRANH_Vooc_1TRANH_Vooc_3

Tranh Vooc mạ vàng Karalux

5,000,000  VNĐ

Bức Tranh Voọc mạ vàng là quà tặng ý nghĩa gửi đến các quan khách, các vị khách quý khi tới thăm Đà Nẵng, góp phần quảng bá linh vật biểu tượng của thành phố tới bạn bè quốc tế

5,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Giờ đây khi du khách đến với Đà Nẵng, đến với Việt Nam, không chỉ để thăm quan thành phố của những cây cầu, những danh lam thắng cảnh, và thưởng thức ẩm thực đặc sắc mà còn để ngắm một trong những loài linh trưởng độc đáo mang vẻ đẹp quyến rũ của tự nhiên. Voọc được tôn vinh là “nữ hoàng” của các loài linh trưởng cư trú trong rừng sâu bởi vẻ đẹp khác thường của nó. Không những thế Voọc còn là loài vật rất thông minh và nhanh nhẹn.

TRANH_Vooc_4

Thành ủy Đà Nẵng đã chọn Vọoc là hình ảnh nhận diện thành phố nhân sự kiện năm APEC 2017

Ngày 23/8/2016, Thành ủy Đà Nẵng đã thống nhất chủ trương chọn Vọoc chà vá chân nâu tại Bán đảo Sơn Trà làm hình ảnh nhận diện thành phố nhân sự kiện năm APEC 2017 tại Đà Nẵng theo đề nghị của UBND thành phố.

Để tôn vinh vẻ đẹp và góp phần quảng bá hình ảnh loài động vật quý hiếm của Việt Nam và trên thế giới, Karalux đã chế tác Tranh Voọc mạ vàng làm quà tặng ý nghĩa cho du khách khi đến Đà Nẵng.

TRANH_Vooc_3

Bức Tranh Vooc mạ vàng 24K độc đáo

Đây là quà tặng độc đáo và ý nghĩa dành cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Thành phố biển, góp phần quảng bá và bảo tồn một trong những loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng của thế giới.

Để chế tác tranh Voọc mạ vàng, đội ngũ kỹ thuật của Karalux đã phải làm việc liên tục gần 2 tháng và trải qua hơn 20 công đoạn quy trình khác nhau, từ thiết kế, tạo mẫu, làm sáp, chỉnh sửa…các công đoạn cuối cùng là phủ thêm một lớp vàng sang trong lên bề mặt của sản phẩm. Đó sẽ là một món quà ý nghĩa thể hiện tấm lòng của người tặng đối với người nhận khi đến Đà Nẵng trong dịp APEC 2017.

TRANH_Vooc_2

Ngoài Tranh Voọc mạ vàng khách hàng có thể tham khảo tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt..

THÔNG SỐ TRANH VOOC MẠ VÀNG:

– Kích thước: 23 x 28 (Chiều cao x Chiều rộng)

– Chất liệu: Kim loại quý

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tranh Vooc mạ vàng Karalux”

*