Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Bức tranh Dê phú quý mạ vàng – TRD-0003-3545

» Bức tranh Dê phú quý mạ vàng – TRD-0003-3545

Bức tranh Dê phú quý mạ vàng 24K bày bán tại Hà Nội, Tp HCM
Tranh phong thủy theo tuổi | Tranh tuổi Dê mạ vàng 24K
Quà tặng phong thủy theo tuổi, tranh Dê phú quý mạ vàng Karalux
Quà biếu sếp: Tranh mạ vàng 24K linh vật Dê phú quý
Bức tranh Dê phú quý mạ vàng 24K bày bán tại Hà Nội, Tp HCMTranh phong thủy theo tuổi | Tranh tuổi Dê mạ vàng 24KQuà tặng phong thủy theo tuổi, tranh Dê phú quý mạ vàng KaraluxQuà biếu sếp: Tranh mạ vàng 24K linh vật Dê phú quý

Bức tranh Dê phú quý mạ vàng – TRD-0003-3545

5,000,000  VNĐ

Hãng chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp Karalux giới thiệu  bộ sưu tập  Tranh Dê phong thủy mạ vàng với 2 sản phẩm được điêu khắc tinh xảo, bao gồm Dê phú Quý, Tranh Tam dương khai thái để chào đón xuân Ất Mùi 2015.

5,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Xuân Ất Mùi 2015 đang đến gần, hãng chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp Karalux ra mắt bộ sưu tập bức Tranh Dê phong thủy mạ vàng với 2 sản phẩm được điêu khắc tinh xảo, bao gồm tranh Dê phú Quý, Tranh Tam dương khai thái.

Dê là linh vật thứ tám trong cung Hoàng đạo, Dê được tôn sùng bởi trí khôn, trí sáng tạo và tinh thần không chịu khuất phục. Món quà là biểu tượng cho sức mạnh và uy đức như lời chúc một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và thành công, tài lộc.

Bức tranh Dê là quà tặng độc đáo và cao cấp mang thương hiệu Karalux để chào đón xuân Ất Mùi. Đây là mẫu quà tặng mới lạ mang xu hướng hiện đại nhưng vẫn hàm ý các giá trị phong thủy.

tranh de ma vang

Tranh Dê phú quý được thiết kế tỉ mỉ trên từng chi tiết, hình ảnh tượng Dê béo tốt mang hàm ý ấm no hạnh phúc. Đó cũng là tấm lòng của người tặng mong muốn bạn bè, người thân có một cuộc sống an bình trong năm mới 2015. Sản phẩm được đúc theo dạng phù điêu với các họa tiết như mỏm đá, cây cỏ để tạo thêm sự sinh động và sang trọng của bức tranh.

Ngoài bộ sưu tập tranh dê phong thủy thì Karalux cũng giới thiệu bộ sưu tập tượng tượng Dê vàng với 3 sản phẩm được điêu khắc tinh xảo, bao gồm Dê tài lộc, Dê huy hoàng, Dê thịnh vượng.

de ma vang 24 K 8

Tượng Dê huy hoàng đứng trên cây Tùng cổ

de ma vang 1

Tượng Dê thịnh vượng đứng trên hũ vàng và đồng tiền

THÔNG SỐ KĨ THUẬT TRANH DÊ  MẠ VÀNG :

– Kích thước khung tranh: 45 x 35 cm (chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng, khung tranh cao cấp

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Bức tranh Dê phú quý mạ vàng - TRD-0003-3545”

*