Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng Dê phong thủy mạ vàng cỡ đại – TLV-MUI3-C27

» Tượng Dê phong thủy mạ vàng cỡ đại – TLV-MUI3-C27

De phong thuy ma vang 1
De phong thuy ma vang 2
De phong thuy ma vang 3
De phong thuy ma vang 4
De phong thuy ma vang 5
De phong thuy ma vang 1De phong thuy ma vang 2De phong thuy ma vang 3De phong thuy ma vang 4De phong thuy ma vang 5

Tượng Dê phong thủy mạ vàng cỡ đại – TLV-MUI3-C27

25,000,000  VNĐ

Hãng chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp Karalux ra mắt bộ sưu tập tượng Dê vàng với 3 sản phẩm được điêu khắc tinh xảo, bao gồm Dê tài lộc, Dê huy hoàng, Dê thịnh vượng để chào đón xuân Ất Mùi 2015.

25,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Hãng chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp Karalux ra mắt bộ sưu tập tượng Dê vàng với nhiều sản phẩm được điêu khắc tinh xảo, bao gồm Dê tài lộc, Dê huy hoàng, Dê thịnh vượng, Dê Phú quý để chào đón xuân Ất Mùi 2015.

Dê là linh vật thứ tám trong cung Hoàng đạo, Dê được tôn sùng bởi trí khôn, trí sáng tạo và tinh thần không chịu khuất phục. Món quà là biểu tượng cho sức mạnh và uy đức như lời chúc một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và thành công, tài lộc.

De phong thuy ma vang 5

Các mẫu quà tặng do VinaTAB chế tác đều mang đặc trưng và phong thủy của người Á Đông với các biểu tượng như đồng tiền, hũ vàng để mong muốn một năm mới đầy tài lộc với nhiều kiểu dáng, kích thước và ý nghĩa khác nhau để người tặng gửi gắm ước nguyện của mình gửi đến người nhận.

De phong thuy ma vang 3

>> Xem thêm: Tượng Dê tài lộc

>> Xem tiếp: Tương dê huy hoàng mạ vàng

THÔNG SỐ KĨ THUẬT LINH VẬT DÊ MẠ VÀNG:

– Kích thước: 27 cm  x 21 cm x 8 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng Dê phong thủy mạ vàng cỡ đại - TLV-MUI3-C27”

*