Nếu bạn có một ông Sếp sinh năm Ngọ thì Tết 2014 này là dịp bạn tặng quà biếu Tết có ý nghĩa nhất với Sếp. Lựa chọn một món quà phong thủy là linh vật ngựa mạ vàng làm quà Tết biếu Sếp là một lựa chọn sáng suốt. Sở dĩ là vì, Năm 2014 là năm Giáp Ngọ, đây là năm con ngựa mà ngựa là một con vật biểu tượng cho tài lộc, thành công, hình ảnh con ngựa tung vó hý vang biểu tượng cho sự kiêu hãnh và tự do, hình ảnh con ngựa còn là chủ đề cho các môn nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, thơ văn…

 

Ngựa mạ vàng 24k, Quà tặng phong thủy, độc đáo và cao cấp 2014

Ngựa biểu tượng của sức mạnh, quyền uy, may mắn và tài lộc

Trong phong thủy, ngựa là con vật có bản tính mau lẹ, hăng hái, sung mãn, được xếp dưới nguyên lý Dương của tự nhiên, và được coi là biểu trưng cho yếu tố hỏa. Sự mau lẹ của con ngựa cùng với sức mạnh và năng lực có thể đi được chặng đường rất xa của nó khiến cho người ta gán cho nó những tên gọi như Gió Tây, Chân Mau, Tia Chớp, Thiên Lý Mã, Phi Mã…

Con ngựa cũng chính là biểu tượng của năm mới – năm Giáp Ngọ 2014. Một năm mới, với nhiều hứa hẹn, thành công mới. Tặng ngựa mạ vàng cho Sếp cũng là gửi gắm những thông điệp, lời chúc đầy thành ý tới Sếp.

Ngựa phong thủy dát vàng 24K, linh vật ngựa mạ vàng 24K

Linh vật ngựa mạ vàng độc đáo và sang trọng

Ngựa mạ vàng là sản phẩm độc đáo dành tặng cho sếp vào năm Giáp Ngọ 2014. Hiện tại trên thị trường, linh vật ngựa mạ vàng đang là quà tặng phong thủy hot nhất. Được nhiều người quan tâm.

Các nghệ nhận VinaTAB đã tỉ mẩn trên từng hoa văn, họa tiết đưa ra nhiều sản phẩm linh vật ngựa mạ vàng nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Có thể thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng.

Chọn linh vật ngựa mạ vàng làm quà biếu Tết Sếp là một lựa chọ thông minh sẽ giúp Sếp có cái nhìn khác về bạn. Bạn trong mắt Sếp không chỉ là một nhân viên tích cực mà còn là một người rất tinh tế. Tạo được niềm tin nơi Sếp.

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. Sản phẩm được bảo hành trong 6 tháng, không bong dộp, không bay màu.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để biết thêm thông tin chi tiết.

 Liên Hệ:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902 316 316/ 0938 863 863/090.373.6789
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn