Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Lư trầm bát sen mạ vàng độc đáo trong dịp Tết cổ truyền

» Lư trầm bát sen mạ vàng độc đáo trong dịp Tết cổ truyền

bat sen ma vang 24K-4
bat sen ma vang 24K-3
bat sen ma vang 24K-2
bat sen ma vang 24K-1
bat sen ma vang 24K
bat sen ma vang 24K-4bat sen ma vang 24K-3bat sen ma vang 24K-2bat sen ma vang 24K-1bat sen ma vang 24K

Lư trầm bát sen mạ vàng độc đáo trong dịp Tết cổ truyền

3,000,000  VNĐ

Lư trầm mạ vàng làm sản phẩm mạ vàng cao cấp của các nghệ nhân VinaTAB là sản phẩm dùng để bài trí trên ban thờ tổ tiên. Lư trầm hình bát sen có kích thước nhỏ nhắn đựng trầm hương vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

3,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Trên bàn thờ gia tiên- đền miếu hay bàn thờ Phật, bên cạnh những vật phẩm như hoa trái, bánh kẹo, trà rượu v.v… Thì không thể thiếu một nén hương trầm, một bát sen đựng hương trầm, một lư trầm nghi ngút hương thơm như tỏ lòng thành kính đến tiên tổ thần linh trong thời khắc giao thừa, ngày tết.

Cùng với đất trời vào xuân, sắc xuân, khí xuân, hương hoa cỏ xuân thoang thoảng thì trong các ngõ làng, phố phường tấp nập góp nhặt nên không khí tết nếu thiếu mùi trầm hương coi như vẫn là còn thiếu hương vị Tết cổ truyền.

Lư trầm mạ vàng 24K|bat sen ma vang doc dao dip Tet

Trầm hương được biết đến có đến 2000 năm trước, có nhiều công dụng, là dược liệu quý chữa bệnh, làm tăng sắc đẹp, tinh dầu làm chất định hương, có tính chất huyền bí linh thiêng đối với nghi lễ tôn giáo. Một số tôn giáo đốt trầm hương trong các nghi lễ, được xem là vật giao lưu truyền cảm giữa con người của thế giới thực tại và với thế giới thần linh, là vật phẩm giao hảo giữa các quốc gia. Trầm hương khi đốt tỏa mùi thơm và được coi là hương thơm hữu ích bậc nhất. Nhiều nước phương Đông có tập quán đốt trầm hoặc nhang được sản xuất từ trầm trong dịp lễ cúng tổ tiên, đất trời thần thánh, đốt trầm hương để chữa bệnh, trừ tà, tạo ra sự may mắn hưng phấn.

 

Lư trầm mạ vàng 24K|bat sen ma vang doc dao dip Tet

Sự ra đời của các khí cụ để dùng cho nghi thức dâng hương ra đời và phát triển thành một trong những khí cụ có nhiều hình dáng vừa quý báu và linh thiêng được thiết kế tỉ mỉ đẹp mắt. Lư Hương phục vụ cho việc thờ cùng được tạo rất nhiều hình dáng khác nhau, đại thể có mấy loại hình dáng như: hình Bảo đảnh, Phương đẩu, Sư tử, Chim hạc, Liên hoa.v.v… Hoa văn trang trí thường là các loại hoa văn cổ hoặc là rồng phượng, quỷ thần, và chữ Hán.v.v…Lư trầm trở thành một trong nhiều pháp khí của Phật Giáo.

Lư trầm mạ vàng 24K|bat sen ma vang doc dao dip Tet

Lư đốt trầm có 2 loại là: Lư dùng trong việc thờ cúng và Lư Trầm để ở bàn Trà. Kích thước từ rất to như Cửu đỉnh ở Huế, Lư trầm đền các vua Trần ở Nam Định, Vạc trầm đồng ở các đền chùa khác cho đến kích thước nhỏ của lư trầm bàn trà chỉ to bằng trái hồng, trái cam… Dù là để thờ cúng hay chỉ để trên bàn để đốt trong những lúc đông giá, trà lá thư nhàn thì Lư trầm nào cũng đều có nghệ thuật trang trí chạm khắc trên đồng đến đỉnh cao, đó chính là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Hình lư có thể là tròn, vuông, trái đào hay dáng thạp, sanh thì trên thân đều có các hình trang trí như mặt Hổ phù, Bát tiên, Mười hai con giáp, phong cảnh sơn thủy, các tích truyện cổ. Nắp đỉnh đồng, Lư đồng có các hình con Nghê, kỳ lân hay tượng phật.

Toàn bộ bề mặt sản phẩm được mạ vàng . Màu vàng không những là màu của quý tộc mà còn là màu của quyền lực, màu cửa sự sang trọng cao quý. Đặt trầm hương trong bát tiên càng tạo nên vẻ linh thiêng, huyền bí.

Thông số kĩ thuật bát sen mạ vàng:

– Kích thước: đường kính 7.5 cm

– Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng  đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Lư trầm bát sen mạ vàng độc đáo trong dịp Tết cổ truyền”

*