Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng ngựa mạ vàng (loại nhỏ) – TLV-12CG7-1

» Tượng ngựa mạ vàng (loại nhỏ) – TLV-12CG7-1

ngua-5-1
ngua-5-2
ngua-5-3
ngua-5-4
ngua-5-1
ngua-5-1ngua-5-2ngua-5-3ngua-5-4ngua-5-1

Tượng ngựa mạ vàng (loại nhỏ) – TLV-12CG7-1

4,000,000  VNĐ

Tượng ngựa mạ vàng là sản phẩm mạ vàng 24k của các nghệ nhân VinaTAB chế tác để chào đón Tết Giáp Ngọ 2014. Đây là sản phẩm quà tặng cao cấp có thể bày trí tại phòng khách hoặc có thể làm quà tặng, tặng người thân của mình.

4,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Tượng ngựa mạ vàng là sản phẩm mạ vàng của các nghệ nhân VinaTAB chế tác để chào đón Tết Giáp Ngọ 2014. Đây là sản phảm quà tặng cao cấp có thể bày trí tại phòng khách hoặc có thể làm quà tặng, tặng người thân của mình.

Linh vật ngựa phong thủy mạ vàng 

Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy thì ngựa không những là một linh thú trung thành, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, mang lại sự may mắn, tài lộc, chiến thắng. Vì vậy, những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Hình ảnh tượng ngựa mạ vàng luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tặng một quà tặng độc đáo như tượng ngựa mạ vàng cho người thân nhân dịp Tết Giáp Ngọ tới thì chắc chắn rằng đó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa. Thể hiện tấm lòng chân thành của bạn gửi tới người nhận với mong muốn cầu tài lộc, thành công, may mắn, bình an trong năm mới.

Bộ Bat Mã với các hoa văn họa tiết độc đáo

Bộ Bat Mã với các hoa văn họa tiết độc đáo

Tượng ngựa mạ vàng có thể đặt trên bàn làm việc, tủ trưng bày phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng lễ tân,…

Thông số kĩ thuật tượng ngựa mạ vàng:

– Kích thước: 12 x 9 x 5 cm

– Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

– Chân đế: 

– Chất liệu bề mặt: Mạ vàng từ 3-6micron

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

VinaTAB đã chế tác ra tượng ngựa mạ vàng với chất liệu được đúc từ đồng nguyên chất, bề mặt sản phẩm được mạ vàng . Sản phẩm được bảo hành 6 tháng không bong, nổ, dộp. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận mạ vàng tất cả các sảm phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết  và đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn, đúng như mô tả về sản phẩm.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng ngựa mạ vàng (loại nhỏ) - TLV-12CG7-1”

*