Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng ( size bé ) – TLV-12CG3-1

» Tượng Hổ phong thủy mạ vàng ( size bé ) – TLV-12CG3-1

tuong-ho-ma-vang-24k
tuong-ho-ma-vang
ho-phong-thuy-ma-vang-24k
bieu-tuong-ho-ma-vang-24k
bieu-tuong-ho-ma-vang
tuong-ho-ma-vang-24ktuong-ho-ma-vangho-phong-thuy-ma-vang-24kbieu-tuong-ho-ma-vang-24kbieu-tuong-ho-ma-vang

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng ( size bé ) – TLV-12CG3-1

4,500,000  VNĐ 4,000,000  VNĐ

Đón Xuân 2014, các nghệ nhân VinaTAB đã đưa ra sản phẩm tượng hổ phong thủy mạ vàng 24k. Tặng người thân bức tượng hổ mạ vàng nhân dịp Tết sẽ là một món quà có ý nghĩa vô cùng to lớn. Bởi vì tượng hổ mạ vàng mang tinh chất nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, học hành thi cử. Ngoài ra tượng hổ mạ vàng cũng có thể dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc bị Sát tinh chiếu hướng.

4,500,000  VNĐ 4,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Linh vật tượng hổ mạ vàng

Hổ là loài vật linh thiêng và đầy uy quyền thường được thờ phụng, chính vì thế hổ là biểu tượng cho quyền lực, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh.

Hổ mạ vàng mang tinh chất Kim mang cát khí rất lớn. Là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực. Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, học hành thi cử. Cũng có thể dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc bị Sát tinh chiếu hướng.

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng 24K |HO PHONG THUY tài lộc ma vang của Karalux

Một bức tượng hổ mạ vàng được đặt trong văn phòng hoặc nhà riêng sẽ là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực. Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, học hành, thi cử. Ngoài ra, bức tượng hổ mạ vàng còn được dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc bị sát tinh chiếu hướng. Nếu gia chủ là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay làm việc về lĩnh vực thuế nên treo tranh con hổ hoặc để một bức tượng hổ trong nhà hoặc nơi làm việc. Đặc biệt đối với những chủ nhân thuộc tuổi Ngọ, tuổi Tuất treo tranh hổ, bài trí tượng hổ mạ vàng sẽ khiến âm khí bị tiêu tán, dương khí ngày càng hưng thịnh hoặc những người chủ cầm tinh hổ lại càng tốt.

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng 24K |HO PHONG THUY tài lộc ma vang của Karalux

Sắm cho mình một bức tranh hổ mạ vàng hoặc một bức tượng hổ phong thủy mạ vàng , chắn chắn sẽ làm cho không gian làm việc của bạn trở nên sang trọng hơn và tạo cho bạn một không gian quyền uy với sức mạnh uy mãnh như hổ. Với màu vàng là màu trấn nhậm trung khu (đặc khu) hoàng hổ tướng quân thể hiện uy quyền sức mạnh với vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm.

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng 24K |HO PHONG THUY tài lộc ma vang của Karalux

Theo như các nhà chuyên gia tư vấn phong thủy thì bạn nên đặt tượng hổ mạ vàng trên bàn làm việc sẽ có tác dụng chế sát, trợ giúp kinh doanh thăng tiến.

 Thông số kĩ thuật hổ mạ vàng:

– Kích thước: 4 x 9.5 x 4.5

Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

– Chân đế: 18x18x4

Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng Hổ phong thủy mạ vàng ( size bé ) - TLV-12CG3-1”

*

Sản phẩm có thể bạn quan tâm