Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng quyền quý – KPT01

Quà tặng mạ vàng Karalux » Tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng quyền quý – KPT01

tuong khi phong thuy ma vang
tuong khi ma vang
tuong khi ma vang 24K
linh vat khi ma vang 24K
bieu tuong tuoi than ma vang
tuong khi phong thuy ma vangtuong khi ma vangtuong khi ma vang 24Klinh vat khi ma vang 24Kbieu tuong tuoi than ma vang

Tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng quyền quý – KPT01

4,000,000  VNĐ

Tượng Khỉ phong thủy dành cho người tuổi Thân đúc đồng mạ vàng 24K biểu tượng cho quyền quý, sự may mắn là QUÀ TẶNG PHONG THỦY độc đáo và cao cấp được Karalux chế tác để chào đón xuân Bính Thân 2016.

4,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Từ xa xưa, nhắc đến cội nguồn, tổ tiên của loài người thì không ai không nghĩ tới khỉ, có lẽ vì thế mà khỉ có mặt trong bộ 12 con giáp. Tượng phong thủy tuổi Thân được coi là biểu tượng cho sự quyền quý. Chính vì thế, trong bộ sản phẩm quà tặng 12 con giáp của mình VinaTAB xin gửi tới khách hàng tượng phong thủy tuổi Thân đúc đồng mạ vàng .

 

Theo truyền thuyết đời xưa, khỉ (biểu tượng tuổi Thân) có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc người đã bì kịp. Ngoài ra, tượng phong thủy tuổi Thân còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý.

Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ, tượng phong thủy tuổi Thân đúc đồng mạ vàng mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước). Cùng với biểu tượng các con vật khác, khỉ được sử dụng khá phổ biến trong phong thủy thì biểu tượng khỉ với các tư thế khác nhau thể hiện những ý nghĩa cát tường riêng. Nó có thể được tạo bởi nhiều chất liệu từ gỗ, ngọc, pha lê đến đúc đồng, mạ vàng và thậm chí là vàng nguyên chất.

Sản phẩm của VinaTAB là tượng phong thủy tuổi Thân đúc đồng mạ vàng . Tượng khỉ đúc đồng mạ vàng  được các nghệ nhân VinaTAB chế tác ở nhiều tư thế khác nhau:

Tượng khỉ phong thủy đúc đồng mạ vàng 24k | Tuong Phong Thuy Tuoi Than Ma Vang

– Tượng phong thủy tuổi Thân đúc đồng mạ vàng leo trên cây phong thì biểu tượng mang ý nghĩa “phong hầu quải ấn” (đeo ấn phong hầu).

– Tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng  cưỡi trên lưng ngựa thì có nghĩa là “mã thượng phong hầu” (cưỡi ngựa phong hầu).

– Tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng  ngồi trên cây tùng hoặc một con khỉ cưỡi lên lưng con kia, có nghĩa là “bối bối phong hầu” (đời đời phong hầu).

Tượng khỉ phong thủy đúc đồng mạ vàng 24k | Tuong Phong Thuy Tuoi Than Ma Vang

Việc bài trí tượng phong thủy tuổi Thân đúc đồng mạ vàng cũng cần được xem xét kĩ lưỡng bởi vì khi đặt biểu tượng con khỉ đúc đồng mạ vàng ở vị trí thích hợp sẽ mang lại điều tốt đẹp và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng biểu tượng này làm vật trang sức đeo trên người hoặc làm quà tặng cao cấp cho Sếp nếu Sếp bạn tuổi khỉ,…

Tượng khỉ phong thủy đúc đồng mạ vàng 24k | Tuong Phong Thuy Tuoi Than Ma Vang

Thông số kĩ thuật tượng phong thủy tuổi Thân đúc đồng mạ vàng :

 – Kích thước:7 x 7.5 x6 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng  đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. 

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng độc đáo khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

Liên hệ để mua tượng phong thủy tuổi Thân đúc đồng mạ vàng:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0938 863 863/ 090.373.6789 / 0902 316 316
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng quyền quý - KPT01”

*