Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Linh vật Trâu phong thủy tài lộc mạ vàng – TLV-12CG2-1

» Linh vật Trâu phong thủy tài lộc mạ vàng – TLV-12CG2-1

tuong trau ma vang
Trau ma vang
linh vat trau phong thuy ma vang 24k
linh vat cho nguoi tuoi Suu ma vang
linh vat cho nguoi tuoi Suu ma vang 24k
tuong trau ma vangTrau ma vanglinh vat trau phong thuy ma vang 24klinh vat cho nguoi tuoi Suu ma vanglinh vat cho nguoi tuoi Suu ma vang 24k

Linh vật Trâu phong thủy tài lộc mạ vàng – TLV-12CG2-1

4,000,000  VNĐ

Linh vật Trâu phong thủy tài lộc mạ vàng 24kquà tặng cao cấp, độc đáo do các nghệ nhân VinaTAB chế tác tỉ mẩm trên từng hoa văn, họa tiết với ý nghĩa mang lại may mắn, thịnh vượng, tài lộc và công danh.

4,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Từ xa xưa, Trâu vốn được coi là loài vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên đó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững. Thỉnh những linh vật trâu làm quà tặng phong thủy hoặc để bài trí trong nhà mình vào dịp Tết này sẽ đem đến sự thịnh vượng, bền vững cho cả năm 2014.

Linh vật trâu phong thủy | Biểu tượng trâu bằng đồng mạ vàng 24k làm quà tặng

Trong phong thủy, biểu tượng trâu được sử dụng khá phổ biến dưới nhiều hình thức khác nhau như hội họa, điêu khắc… Khi lựa chọn vật phẩm này để bài trí thì phải chú ý tới tuổi có hợp với mệnh Trâu không. Chọn những sản phẩm như nào để vừa toát lên được sự sang trọng cũng như thể hiện được  sự hút tài lộc, thịnh vượng, dồi dào trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Linh vật trâu phong thủy | Biểu tượng trâu bằng đồng mạ vàng 24k làm quà tặng

Nếu như có điều kiện tài chính thì bạn hãy bài trí một linh vật trâu mạ vàng  hoặc có thể làm quà tặng cao cấp tặng sếp bởi vì toàn thân linh vật trâu có ánh sáng màu kim sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào, nhưng phải kết hợp với phương hướng bài trí cụ thể để phát huy tác dụng.

Linh vật trâu phong thủy | Biểu tượng trâu bằng đồng mạ vàng 24k làm quà tặng

Đặt tượng trâu ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc là thích hợp nhất. Tránh bài trí trâu ở hướng Nam hoặc Tây Nam. Nên đặt linh vật trâu ở phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ, nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến.

Linh vật trâu phong thủy | Biểu tượng trâu bằng đồng mạ vàng 24k làm quà tặng

Biểu tượng này có tác dụng hỗ trợ người tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu; người tuổi Mùi không nên sử dụng vì Sửu – Mùi xung khắc, linh vật không phát huy được linh khí.

Thông số kĩ thuật của linh vật Trâu mạ vàng :

 – Kích thước: 9.5 x 7.5 x 4.5

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng  đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. 

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng độc đáo khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

 

VinaTAB được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng tại Việt Nam và có xưởng mạ, bể vàng quy mô lớn. Dịp tết Quý Tỵ 2013 VinaTABcũng đưa ra thị trường linh vật rắn mạ vàng, hay bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng, thiệp mùng 8/3 mạ vàng. Ảnh chân dung đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng.

Ngoài ra, VinaTABcũng đã “độ” rất nhiều các loại ô tô, xe máy mạ vàng như Ducati Evo, xe SH. Gần đây nhất, VinaTABcũng đã độ vàng cho xe Rolls-Royce Phantom và đã chế tác linh vật ngựa mạ vàng  và các sản phẩm như iPhone 5s đúc ngựa vàng nguyên khối chào đón Xuân Giáp Ngọ 2014.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Linh vật Trâu phong thủy tài lộc mạ vàng - TLV-12CG2-1”

*