Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng khỉ cưỡi ngựa mạ vàng ( mẫu 1 ) – TLV-MTPH1-C15

» Tượng khỉ cưỡi ngựa mạ vàng ( mẫu 1 ) – TLV-MTPH1-C15

Tượng khỉ cưỡi Ngựa mạ vàng 24K | Ma thuong phong hau mạ vàng
ma-thuong-2
ma-thuong-3
ma-thuong-4
Tượng khỉ cưỡi Ngựa mạ vàng 24K | Ma thuong phong hau mạ vàngma-thuong-2ma-thuong-3ma-thuong-4

Tượng khỉ cưỡi ngựa mạ vàng ( mẫu 1 ) – TLV-MTPH1-C15

5,500,000  VNĐ

Tượng Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng hay còn gọi là Mã thượng phong hầu mạ vàng với ý nghĩa, khát vọng thăng tiến trên con đường công danh, tượng mã thượng phong hầu mạ vàng thực sự là món quà tặng vô giá và ý nghĩa. Đây là sản phẩm cao cấp được đúc đồng đầy tinh tế mang thương hiệu Karalux.

5,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Tượng Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng hay còn gọi là Mã thượng phong hầu mạ vàng với ý nghĩa, khát vọng thăng tiến trên con đường công danh, tượng mã thượng phong hầu mạ vàng thực sự là món quà vô giá và ý nghĩa. Đây là sản phẩm cao cấp được đúc đồng đầy tinh tế mang thương hiệu Karalux.

Bài trí một tượng “Mã thượng phong hầu” trên bàn làm việc, phòng khách sẽ tốt cho việc cầu danh, thăng quan tiến chức. Bởi “Phong hầu” Cũng có nghĩa là thăng quan, được phong tước. hoặc đặt trên xe ô tô với mong ước an bình suốt cả chặng đường.

Linh vật khỉ tay cầm ấn, tay cầm cờ in chữ “Mã thượng phong hầu”

THÔNG SỐ TƯỢNG KHỈ CƯỠI NGỰA  MẠ VÀNG:

– Kích thước: 15 x 15 x 6.5 cm ( chiều cao x chiều dài x chiều rộng )

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

Tượng mã thượng phong hầu do Karalux chế tác sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng khỉ cưỡi ngựa mạ vàng ( mẫu 1 ) - TLV-MTPH1-C15”

*