Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng Thần Tài mạ vàng (Lớn) – TTL-0001-C17

» Tượng Thần Tài mạ vàng (Lớn) – TTL-0001-C17

tuong-than-tai-ma-vang-2
tuong-than-tai-ma-vang-3
tuong-than-tai-ma-vang-loai-lon
Tượng Thần Tài
tuong-than-tai-ma-vang-2tuong-than-tai-ma-vang-3tuong-than-tai-ma-vang-loai-lonTượng Thần Tài

Tượng Thần Tài mạ vàng (Lớn) – TTL-0001-C17

9,000,000  VNĐ

Tượng Thần Tài còn là quà tặng cao cấp nhân dịp khai trương cửa hàng, công ty hay quà tặng đối tác trong các ngày lễ, ngày tết. Tượng Thần Tài mạ vàng được Karalux chế tác với 2 kích thước khác nhau: Tượng Thần Tài cao 17cm giá 9tr và tượng Thần Tài cao 10,5cm giá 4,5tr.

9,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Với quan niệm dân gian của người Việt nói chung và đặc biệt là trong quan niệm của những người kinh doanh nói riêng, Thần Tài là vị thần quản tài phúc của thiên hạ. Tương truyền, Thần Tài chính là Chính Nhất Huyền Đàn Nguyên Soái, coi việc đuổi trừ ôn dịch, cứu bệnh trừ tà. Ngài được dân chúng hết mực tin yêu, hễ ai bị oan ức đến cầu cứu ông thì được giúp đỡ, còn người buôn bán thì cúng cầu ông để được phát đạt may mắn. Hễ người nào nhận được sự phù trợ của ngài, nhất định sẽ thăng quan tiến chức, vinh hoa phú quý đời đời. Bởi lẽ đó, Thần Tài đã trở thành vị thần quan trọng, phổ biến vào bậc nhất trong văn hóa phong thủy của người dân Việt – gia đình nào cũng đều có bàn thờ hoặc trưng tượng Thần Tài – Thổ Địa – với hy vọng, ước nguyện về một cuộc sống sung túc, hạnh phúc mãn viên.

Tượng Thần Tài đúc đồng, bề mặt được phủ vàng 24K

Karalux đã chế tác Bộ tượng Thần Tài mạ vàng với hai kích cỡ đa dạng, phù hợp với sở thích cũng như không gian trưng bày của quý khách. Không chỉ gây ấn tượng ở chất liệu đồng nguyên khối phủ vàng nguyên chất cao cấp, sang trọng, kỹ thuật chế tác điêu luyện của những nghệ nhân thủ công đã thực sự thổi hồn vào bức tượng Thần Tài mạ vàng với những đường điêu khắc tỉ mỉ, mượt mà, hoàn hảo ở từng đường nét, chi tiết nhỏ nhất. Sự sắc sảo ở từng hoa văn trên áo mũ, nét mượt mà sống động của đường lượn rủ của tà áo, nét tươi vui, hào sảng trên khuôn mặt vị Thần tài mạ vàng của Karalux… chính là những điểm nổi bật thể hiện quy trình chế tác chỉn chu, thiết kế mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật – góp phần mang lại không chỉ sự khác biệt, đẳng cấp cho không gian trưng bày của quý khách mà còn như thổi bừng sức sống và phúc khí dồi dào cho gia chủ.

Với ý nghĩa thu hút vận may tài lộc, ước nguyện một cuộc sống hạnh phúc, sung túc, hiển vinh – Tượng Thần Tài Mạ vàng của Karalux chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành cho mọi đối tượng để thỉnh về làm tượng thờ cúng hay mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy trong gia đình, cơ quan, phòng làm việc – đặc biệt là đốinhững người đang hoạt động trong lĩnh vực chính trị, kinh doanh.

Tượng Thần Tài thường được người kinh doanh, buôn bán bài trí trong cửa hàng, công ty để cầu may mắn

Tượng Thần Tài còn là quà tặng cao cấp nhân dịp khai trương cửa hàng, công ty hay quà tặng đối tác trong các ngày lễ, ngày tết.

Tượng Thần Tài mạ vàng được Karalux chế tác với 2 kích thước khác nhau: Tượng Thần Tài cao 17cm giá 9tr và tượng Thần Tài cao 10,5cm giá 4,5tr.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TƯỢNG THÀN TÀI:
Kích thước: như trong ảnh trên
Chất liệu: Đúc đồng nguyên khối
Bề mặt: mạ vàng 24K
Thương hiệu: Karalux
Xuất xứ: Công ty Cổ phần VinaTAB

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng Thần Tài mạ vàng (Lớn) - TTL-0001-C17”

*