Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Linh vật Long Quy đúc đồng mạ vàng

Quà tặng mạ vàng Karalux » Linh vật Long Quy đúc đồng mạ vàng

tuong-rua-dau-rong-ma-vang-may-man
rua-ma-vang
rua-dau-rong-ma-vang
Long-quy-ma-vang-24k
Linh-vat-rua-ma-vang
tuong-rua-dau-rong-ma-vang-may-manrua-ma-vangrua-dau-rong-ma-vangLong-quy-ma-vang-24kLinh-vat-rua-ma-vang

Linh vật Long Quy đúc đồng mạ vàng

5,500,000  VNĐ

Long Quy – Rùa đầu rồng cõng con mạ vàng 24k là sản phẩm đúc đồng mạ vàng cao cấp, độc đáo, đem lại may mắn, tài lộc cũng như thăng tiến trong sự nghiệp học tập.

5,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Long Quy là một biểu tượng Linh Thiêng, đặt nó ở đâu thì nơi đó mang ẩn ý chứa đựng điều cát tường, nó cũng là đứng đầu trong bốn con thú lành trong phong thủy.

Sản phẩm đúc đồng mạ vàng là quà tặng độc đáo nhất tặng cho con cái người thân những dịp như thi cử để làm vật may mắn đem lại công danh, thăng tiến trọng sự nghiệp.

Rua dau rong ma vang 24k|Linh vật Long Quy hút tài lộc

Trong truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm duy có con thứ tư là Bá Hạ thích mang vật nặng, ngoại hình của linh vật này giống con rùa, đầu thì giống rồng. Trong dân gian thì các loài rùa lớn linh thiêng cũng được gọi là Long Quy. Trong truyền thuyết cổ của Trung Quốc cũng có nói đến Nữ Oa Nương Nương dùng bốn chân rùa lớn để chống bốn góc trời bị Cung Công húc nghiêng lệch. Cũng vì Long Quy thích mang vật nặng, ngụ ý giúp con người chống lại Sát khí giảm tai họa, nên Long Quy thường dùng để trấn trạch hưng gia và đem lại Phúc Trạch giúp cho cuộc sống tốt hơn.

Rua dau rong ma vang 24k|Linh vật Long Quy hút tài lộc

Long Quy đặt tại tài vị thì thúc đẩy tài lộc, đặt tại vị trí Tam Sát hoặc vị trí nhiều thủy khí thì tác dụng hóa giải rất lớn. Phong Thủy Học có nói : “Yếu khoái phát, đầu Tam Sát – Phát tác nhanh chóng nhất là Tam Sát”. Thủy khí lớn chủ thị phi khẩu thiệt, Long Quy đặt ở đó có thể hóa giải tranh cãi, còn đem lại nhân duyên nữa.

Rua dau rong ma vang 24k|Linh vật Long Quy hút tài lộc

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. Sản phẩm được bảo hành trong 6 tháng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM LONG QUY ĐÚC ĐỒNG MẠ VÀNG :

– Kích thước: 9,5 x 7,5 x 10,5 cm.

– Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất.

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Khách hàng có thể tham khảo Quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

LIÊN HỆ MUA LONG QUY ĐÚC ĐỒNG MẠ VÀNG :

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính:  0938 863 863/090.373.6789/ 0902 316 316
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Linh vật Long Quy đúc đồng mạ vàng”

*