Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng Dê phong thủy tài lộc mạ vàng – TLV-12CG8-1

» Tượng Dê phong thủy tài lộc mạ vàng – TLV-12CG8-1

linh-vat-de-phong-thuy-ma-vang-24k
tuong-de-phong-thuy-ma-vang
De-ma-vang
bieu-tuong-cho-nguoi-tuoi-mui-ma-vang-24k
bieu-tuong-cho-nguoi-tuoi-mui-ma-vang
linh-vat-de-phong-thuy-ma-vang-24ktuong-de-phong-thuy-ma-vangDe-ma-vangbieu-tuong-cho-nguoi-tuoi-mui-ma-vang-24kbieu-tuong-cho-nguoi-tuoi-mui-ma-vang

Tượng Dê phong thủy tài lộc mạ vàng – TLV-12CG8-1

4,000,000  VNĐ

Linh vật Dê phong thủy mạ vàng độc đáo là quà tặng cao cấp tặng người thân trong dịp Tết Ất Mùi 2015 hoặc làm quà tặng Tân Gia. Sản phẩm được các nghệ nhân VinaTAB chế tác tỉ mẩn trên từng hoa văn họa tiết.

4,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

là loài vật có ý nghĩa tinh thần phong phú và giá trị biểu tượng cao. Dê không những gần gũi mà quan trọng, tạo ra những ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng, tích cực tới đời sống văn hoá của nhiều nước. Với thuyết 12 con giáp thì Dê là con giáp đại biểu cho địa chi Mùi – một chi quan trọng, mang những ý nghĩa triết lý và nhân văn sâu sắc. Linh vật Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí.

Dê phong thủy mạ vàng 24k | Linh vật De Phong Thuy dát vàng 9999

Đặc biệt, theo quan niệm dân gian, đặt biểu tượng Dê ở 2 bên đầu giường của người ốm có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng. Khi công việc của bạn không thuận lợi hoặc bạn bị nhiều điều thị phi của tiểu nhân, hãy sử dụng biểu tượng Dê hóa giải tình trạng trên.

Dê phong thủy mạ vàng 24k | Linh vật De Phong Thuy dát vàng 9999

 

Con Dê chủ về sự ôn hòa nên khi bài trí Dê tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp. Bài trí Dê phong thủy cũng có thể tăng thêm ý chí và sự kiên nhẫn của chủ nhân. Nó cũng có tác dụng bồi đắp lòng kiên trì và ý chí phấn đấu của bạn. Phương vị thích hợp để bài trí biểu tượng Dê là Nam hoặc Tây Nam. Tránh bài trí Dê ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc.

Dê phong thủy mạ vàng 24k | Linh vật De Phong Thuy dát vàng 9999

 

Việc bài trí một sản phẩm mạ vàng như tượng Dê mạ vàng trong nhà, tuy không hút tài lộc như rắn mạ vàng, hay hổ mạ vàng, nhưng Dê mạ vàng sẽ là linh vật may mắn giống như thần hộ mệnh của bạn vậy đặc biệt nếu bạn là người tuổi Dê hoặc những người hợp tuổi này ví dụ như những người tuổi Ngọ,… Người tuổi Sửu (Trâu) không nên sử dụng tượng dê mạ vàng vì trogn 12 con giáp thì Sửu và Mùi chính xung.

Đặc biệt, trong dịp ra mắt bộ sưu tập Dê vàng, Karalux còn giới thiệu thêm mẫu Dê thịnh vượng và bộ Tam Dương Khai Thái, tranh Dê phú quý mạ vàng để làm quà tặng độc đáo tặng bạn bè, đối tác, tặng sếp trong dịp tết Ất Mùi 2015 này.

de ma vang 3

Tương Dê huy hoàng đứng trên cây Tùng cổ. 

>> Xem thêm: Tượng Dê huy hoàng mạ vàng

de ma vang 1

Tương Dê thịnh vượng đứng trên đồng tiền và hũ vàng

>> Xem chi tiết: Tượng Dê thịnh vượng mạ vàng

>> Xem thêm: Tranh dê Phú quý mạ vàng

Thông số kĩ thuật linh vật Dê mạ vàng:

 – Kích thước: 10.5 x 4.5 x 11 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng  đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.  Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng Dê phong thủy tài lộc mạ vàng - TLV-12CG8-1”

*