Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Biểu tượng Khuê Văn Các để bàn mạ vàng – MHK-0006-C10

» Biểu tượng Khuê Văn Các để bàn mạ vàng – MHK-0006-C10

khue van cac ma vang 5
khue van cac ma vang 4
bieu tuong chua mot cot ma vang16
bieu tuong chua mot cot ma vang22
khue van cac ma vang 1
khue van cac ma vang 5khue van cac ma vang 4bieu tuong chua mot cot ma vang16bieu tuong chua mot cot ma vang22khue van cac ma vang 1

Biểu tượng Khuê Văn Các để bàn mạ vàng – MHK-0006-C10

4,500,000  VNĐ

VinaTAB giới thiệu hai các mẫu quà tặng độc đáo và cao cấp mang thương hiệu Karalux. Đây là những món quà rất phù hợp và ý nghĩa có thể làm quà tặng cho khách nước ngoài hoặc làm quà tặng cho người thân trong các dịp lễ, kỉ niệm.

4,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

VinaTAB giới thiệu hai các mẫu quà tặng độc đáo và cao cấp mang thương hiệu Karalux. Đây là những món quà rất phù hợp và ý nghĩa có thể làm quà tặng cho khách nước ngoài hoặc làm quà tặng cho người thân trong các dịp lễ, kỉ niệm,…

Món quà là biểu tượng Chùa Một Cột mạ vàng được thu nhỏ với những họa tiết, hoa văn chế tác tinh xảo mang giá trị văn hóa sâu sắc đối với người Việt Nam.

bieu tuong chua mot cot ma vang9

Mang ý nghĩa sâu xa, biểu tượng Chùa Một Cột mạ vàng  cùng với ao hình vuông phía dưới có thể là biểu tượng cho đất (trời tròn, đất vuông), ngôi chùa như vươn lên cái ý niệm cao cả: Lòng nhân ái soi tỏ thế gian. Khối kiến trúc gỗ đá được phù trợ bởi cảnh quan, có ao, có cây cối đã tạo nên sự gần gũi, tinh khiết mà vẫn thanh lịch.

bieu tuong chua mot cot ma vang16

Biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng có kiến trúc dạng cổ lầu vững chắc mà thanh thoát. Bốn mặt xung quanh, mỗi mặt đều làm một cửa tròn chống tỏa ra bốn phía – biểu tượng cho sao Khuê và những tia sáng của sao. Mé trên sát mái phía cửa ngoài vào treo một biển sơn son thiếp vàng 3 chữ Khuê văn các. Mỗi mặt tường gỗ đều chạm một đôi câu đối chữ Hán thiếp vàng rất có ý nghĩa. Cạnh biểu tượng Khuê Văn Các là tấm bảng với dòng chữ “Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia”. Đây là món quà mang ý nghĩa sâu sắc về giá trị văn hóa mà còn là quà tặng độc đáo mang ý nghĩa may mắn, đỗ đạt trong con đường học vấn.

Biểu tượng thủ đô Hà Nội mạ vàng 24K

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

Biểu tượng thủ đô Hà Nội mạ vàng 24K

 

 

Biểu tượng thủ đô Hà Nội mạ vàng 24K

 

Thông số kĩ thuật sản phẩm mạ vàng:

– Kích thước: 10.5 x 11 x 4.5 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

VinaTAB đã chế tác ra tượng ngựa mạ vàng với chất liệu được đúc từ đồng nguyên chất, bề mặt sản phẩm được mạ vàng . Sản phẩm được bảo hành 6 tháng không bong, nổ, dộp. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận mạ vàng tất cả các sảm phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết và đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn, đúng như mô tả về sản phẩm. Khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để biết thêm thông tin chi tiết.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Biểu tượng Khuê Văn Các để bàn mạ vàng - MHK-0006-C10”

*