Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng bác Hồ bán thân mạ vàng – TDN-0001-C25

» Tượng bác Hồ bán thân mạ vàng – TDN-0001-C25

bac-ho-3
bac-ho-2
bac-ho-4
Tượng Bac Ho Đúc đồng mạ vàng bởi Karalux
bac-ho-3
bac-ho-3bac-ho-2bac-ho-4Tượng Bac Ho Đúc đồng mạ vàng bởi Karaluxbac-ho-3

Tượng bác Hồ bán thân mạ vàng – TDN-0001-C25

18,000,000  VNĐ

Tượng bác Hồ bán thân mạ vàng 24k là sản phẩm Qua Tang Ma Vang độc đáo, cao cấp dành tặng người thân, doanh nghiệp. Tượng được đúc bằng đồng nguyên khối bên ngoài phủ vàng ròng 9999.

18,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Hồ Chí Minh là một nhà cách mạng, một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam trong thế kỷ 20. Người đã viết và đọc bản Tuyên ngôn Độc lập Việt Nam khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngày 2 tháng 9 năm 1945 tại quảng trường Ba Đình, Hà Nội. Ngày nay, để tưởng nhớ tới công ơn của Người các nghệ nhân Việt Nam đã tạc những bức tượng Bác Hồ bán thân với các kích thước khác nhau. Đây được coi là những món quà tặng cao cấp 

Tượng Bác Hồ bán thân đúc đồng mạ vàng

Đặc biệt là các nghệ nhân VinaTAB đã chế tác ra bức tượng Bác Hồ bán thân mạ vàng . Đây là một tuyệt tác của các nghệ nhân VinaTAB với tấm lòng biết ơn tới công lao của Người. Tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng là món quà tặng độc đáo cho người thân hoặc có thể làm quà tặng doanh nghiệp. Bày trí tượng Bác trong phòng lớn hoặc trong tủ kính thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc tới công lao của người đồng thời cũng gửi gắm những thông điệp đến bạn bè Quốc tế về truyền thống dựng nước, giữ nước, yêu hoà bình sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ độc lập chủ quyền của người Việt Nam.

Tượng chân dung Bác mạ vàng sang trọng

Tượng chân dung Bác mạ vàng mang ý nghĩa lớn về hình tượng anh hùng dân tộc Việt Nam. Đó vừa là nghệ thuật vừa là lịch sử, văn hóa và tinh hoa của người Việt.

Bác – vị cha già dân tộc

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Thông số kĩ thuật tượng Bác Hồ bán thân mạ vàng :

Kích thước: 22 x14 x 7 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)
Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất
Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng mạ vàng tại website: Karalux.vn hoặc có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ đặt mua các sản phẩm quà tặng mạ vàng:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902 316 316/ 0938 863 863/090.373.6789
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng bác Hồ bán thân mạ vàng - TDN-0001-C25”

*