Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Biểu tượng Rồng thời Lý mạ vàng – TLV-THIN2-C14

» Biểu tượng Rồng thời Lý mạ vàng – TLV-THIN2-C14

rong thoi ly ma vang
rong thoi ly ma vang 24K
rong ma vang
Rong ma vang 24k
Linh vat rong ma vang 24k
rong thoi ly ma vangrong thoi ly ma vang 24Krong ma vangRong ma vang 24kLinh vat rong ma vang 24k

Biểu tượng Rồng thời Lý mạ vàng – TLV-THIN2-C14

12,000,000  VNĐ

Biểu tượng Rồng thời Lý mạ vàng là biểu tượng vật linh trong tín ngưỡng văn hoá dân gian và được sáng tạo thành hình tượng nghệ thuật với những hoa văn tinh xảo.

12,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Từ xa xưa Rồng đã có trong tâm thức người Việt, nhiều huyền thoại về rồng, với biểu hiện linh thiêng. Rồng là điểm hội tụ với ý nghĩa vũ trụ và nhân sinh. Biểu tượng Rồng là biểu tượng vật linh trong tín ngưỡng văn hoá dân gian và được sáng tạo thành hình tượng nghệ thuật có mặt trong các thời kỳ nghệ thuật truyền thống của các vương triều tự chủ. Nổi bật hơn cả là Rồng thời lý với những hoa văn, họa tiết tinh xảo.

Biểu tượng Rồng thời Lý mạ vàng 24k |Tuong Rong Ma Vang

Rồng thời lý mạ vàng là sản phẩm độc đáo của các nghệ nhân VinaTAB. Rồng thể hiện trong các hợp thể nghệ thuật với đường nét uyển chuyển, tinh tế, bố cục hoàn chỉnh, phong cách độc đáo. Không những thế Rồng thời lý còn trở thành biểu tượng cao quý, quyền uy. Rồng thời lý mạ vàng là sản phảm quà tặng độc đáo cho người thân đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực quốc gia.

Biểu tượng Rồng thời Lý mạ vàng 24k |Tuong Rong Ma Vang

Rồng thời lý mạ vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, bên ngoài dát vàng, đặt trên đế gỗ và được bày trí trong hộp sang trọng. Một món quà tặng cao cấp chứa đựng những ý nghĩa sâu xa.

Biểu tượng Rồng thời Lý mạ vàng 24k |Tuong Rong Ma Vang

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Thông số kĩ thuật Rồng thời Lý mạ vàng :

– Kích thước: 13 x22 x 4 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất

– Chân đế: 22 x 5 (chiều dài x chiều rộng)

Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng mạ vàng tai website: Karalux.vn hoặc có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Biểu tượng Rồng thời Lý mạ vàng - TLV-THIN2-C14”

*