Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Đôi uyên ương mạ vàng – TTR-0004-C16

» Đôi uyên ương mạ vàng – TTR-0004-C16

tuong ma vang
bieu tuong uyen uong ma vang
tuong tinh yeu ma vang 24K
Tuong tinh yeu ma vang
uyen uong ma vang
tuong ma vangbieu tuong uyen uong ma vangtuong tinh yeu ma vang 24KTuong tinh yeu ma vanguyen uong ma vang

Đôi uyên ương mạ vàng – TTR-0004-C16

4,500,000  VNĐ 4,000,000  VNĐ

VinaTAB giới thiệu biểu tượng uyên ương mạ vàng 24K độc đáo là quà tặng cao cấp tặng cho người thân trong các dịp lễ kỷ niệm như kỷ niệm ngày cưới, ngày lễ tình nhân 14/2..

4,500,000  VNĐ 4,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

VinaTAB giới thiệu biểu tượng uyên ương mạ vàng độc đáo mang thương hiệu Karalux. Đây là quà tặng cao cấp tặng cho người thân trong các dịp lễ kỷ niệm như kỷ niệm ngày cưới, ngày lễ tình nhân 14/2, tặng cho bạn bè, người thân trong lễ vu quy.

Biểu tượng uyên ương mạ vàng 24K|Qua tang tinh yeu doc dao nhat 2014

Tương truyền, biểu tượng uyên ương tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm, chung thủy, hạnh phúc. Dân gian thích tập tính cùng bay, cùng đậu, tình cảm không thay đổi của uyên ương nên đã gửi gắm tình nghĩa vợ chồng vào đó, coi là biểu tượng may mắn.

Biểu tượng uyên ương mạ vàng 24K|Qua tang tinh yeu doc dao nhat 2014

Người xưa gọi uyên ương là “thất điểu” (chim có đôi), tương truyền, uyên ương không khi nào tách rời nhau, con đực bên trái, con cái bên phải, bay cùng vỗ cánh, bơi cùng đạp nước, đậu cánh đan vào nhau mà ngủ. Nếu mất bạn đời, con còn lại sẽ cả đời sống đơn độc. Đặc tính này phù hợp với đạo phu thế trong ngũ luân truyền thống, nên kim cổ thường ví vợ chồng với uyên ương, có khi còn dùng từ “uyên ương” thay cho “phu thê”. Hiểu được những ý nghĩa sâu xa kia, các nghệ nhân VinaTAB đã chế tác ra biểu tượng uyên ương mạ vàng độc đáo, cao cấp mang thương hiệu Karalux này.

Biểu tượng uyên ương mạ vàng 24K|Qua tang tinh yeu doc dao nhat 2014

Bài trí biểu tượng uyên ương mạ vàng :

Đặt biểu tượng uu uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của hai người vừa mới tìm được nhau. Nhoài ra,  biểu tượng uyên ương sẽ giúp đàn ông và phụ nữ độc thân gặp được may mắn về tình duyên.

Đặc biệt, bài trí biểu tượng uyên ương ở góc Tây Nam (hành Thổ) của phòng khách, hoặc phòng ngủ sẽ tăng gấp đôi năng lượng về tình yêu.

Biểu Tượng uyên ương mạ vàng được các nghệ nhân VinaTAB chế tác bằng đồng vàng nguyên chất bề mặt sản phẩm được phủ vàng ròng . Sản phẩm là quà tặng độc đáo và mang giá trị tinh thần tinh thần to lớn trong tình yêu nam nữ, là biểu tượng may mắn, lòng chung thủy trong tình cảm vợ chồng.

Biểu tương với hình đôi trai gái đang bên nhau hanh phúc và đôi chim bay lên cao. Bên dưới chân đế là hình tượng trưng của tổ Yến

Biểu tượng uyên ương mạ vàng 24K|Qua tang tinh yeu doc dao nhat 2014

THÔNG SỐ KĨ THUẬT BIỂU TƯỢNG UYÊN ƯƠNG MẠ VÀNG :

– Kích thước: 16 x 4.5 x 2.5 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt..

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Đôi uyên ương mạ vàng - TTR-0004-C16”

*