Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng (loại nhỡ) – TLV-0005-C12

» Tỳ hưu phong thủy mạ vàng (loại nhỡ) – TLV-0005-C12

Ty-Nguu-ma-vang
ty-huu-ma-vang-hut-tai-loc
ty-huu-ma-vang-hut-t
ty-huu-ma-vang-24K
ty-huu-ma-vang
Ty-Nguu-ma-vangty-huu-ma-vang-hut-tai-locty-huu-ma-vang-hut-tty-huu-ma-vang-24Kty-huu-ma-vang

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng (loại nhỡ) – TLV-0005-C12

6,500,000  VNĐ

Tỳ hưu mạ vàng là sản phẩm quà tặng độc đáo và sang trọng. Truyền thuyết về Tỳ Hưu đã có từ thời xa xưa, dựa trên những truyền thuyết đó cho tới ngày nay, con người vẫn luôn tin vào những may mắn mà Tỳ Hưu đem lại. Nó trở thành con vật linh thiêng được nhiều người tôn sùng.

6,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Tỳ hưu mạ vàng là sản phẩm quà tặng độc đáo và sang trọng. Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là một loài mãnh thú hung mãnh nhưng nó lại mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Tỳ Hưu có một điểm đặc biệt là không có hậu môn. Điều này hàm ý rằng: chỉ có “ăn” mà không có “nhả”. Truyền thuyết về Tỳ Hưu đã có từ thời xa xưa, dựa trên những truyền thuyết đó cho tới ngày nay, con người vẫn luôn tin vào những may mắn mà Tỳ Hưu đem lại. Tỳ Hưu trở thành con vật linh thiêng được nhiều người tôn sùng.

Tỳ hưu, tỳ ngưu mạ vàng 24k |Quà tặng phong thủy cao cấp Karalux

Đặc biệt, trong phong thủy thì Tỳ Hưu có một ý nghĩa vô cùng lớn. Tỳ Hưu có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Nên đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

Tỳ hưu, tỳ ngưu mạ vàng 24k |Quà tặng phong thủy cao cấp Karalux

Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ: mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai linh vật Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Tỳ hưu, tỳ ngưu mạ vàng 24k |Quà tặng phong thủy cao cấp Karalux

Tùy vào điều kiện kin tế mà ta sắm cho mình những Tỳ Hưu khác nhau. Tỳ Hưu bây giờ được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau: bằng đá, gỗ, ngọc, đồng…. và các sản phẩm rất đa dạng như: Tỳ Hưu đặt trước cửa nhà, hình Tỳ Hưu trên cổ, vòng tay, điện thoại… đều mang ý nghĩa đem lại may mắn, tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống.

Đặc biệt màu sắc của Tỳ Hưu cũng mang những ý nghĩa khác nhau: màu đen, đỏ, vàng đem lại chiêu tài phát lộc, màu trắng bảo trợ sức khỏe, màu xanh đem đến may mắn thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp.

Đối với các doanh nhân thì nên sắm cho mình một Tỳ Hưu mạ vàng để trên bàn làm việc. Màu vàng sẽ đem lại chiêu tài phát lộc, may mắn trong kinh doanh.

Tỳ hưu, tỳ ngưu mạ vàng 24k |Quà tặng phong thủy cao cấp Karalux

Vina TAB chúng tôi gửi đến khách hàng bộ sản phẩm Tỳ Hưu mạ vàng với nhiều kích cỡ khác nhau, sản phẩm không bong dộp, không bay màu. Bộ sản phẩm được bảo hành trong 6 tháng. Khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm khác bên mục: Quà tặng cao cấp, quà tặng phong thủy, quà tặng độc đáo để chọn được cho mình những món đồ ý nghĩa.

Các thông số kĩ thuật của sản phẩm Tỳ Hưu mạ vàng:

– Giá bán: 13000.000đ/đôi Tỳ hưu (Chúng tôi có bán lẻ 6,500,000 đ/1 con)

– Kích thước: 13.5x5x12.5 

Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo thêm một số loại quà tặng khác:

>> Xem thêm quà tặng độc đáo

>> Xem thêm quà tặng cao cấp

Hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tỳ hưu phong thủy mạ vàng (loại nhỡ) - TLV-0005-C12”

*