Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng Gà vàng tài lộc – TLV-DAU2-C22

» Tượng Gà vàng tài lộc – TLV-DAU2-C22

Ý nghĩa Gà trống tài lộc mang thương hiệu Karalux
Giá bán tượng gà trống mạ vàng 24K trên toàn quốc
Hình ảnh gà trống tài lộc mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCM
Bieu tuong ga trong | Gà trống mạ vàng mang lại tài lộc, may Bieu tuong ga trong | Gà trống mạ vàng mang lại tài lộc, may mắn mắn
Ý nghĩa Gà trống tài lộc mang thương hiệu KaraluxGiá bán tượng gà trống mạ vàng 24K trên toàn quốcHình ảnh gà trống tài lộc mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCMBieu tuong ga trong | Gà trống mạ vàng mang lại tài lộc, may Bieu tuong ga trong | Gà trống mạ vàng mang lại tài lộc, may mắn mắn

Tượng Gà vàng tài lộc – TLV-DAU2-C22

8,500,000  VNĐ

Tượng Gà vàng Tài Lộc nằm trong bộ quà tặng linh vật phong thủy của Karalux. Biểu tượng Gà mạ vàng thích hợp đặt trong phòng khách, bàn làm việc, có tác dụng ngăn ngừa khí sát, thu hút vận may, tài lộc.

8,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Xuân Đinh Dậu 2017 đang đến gần, tết là dịp để chúng ta gửi tới bạn bè, người thân những lời chúc tốt đẹp nhất, gửi tới sếp lời cảm ơn chân thành và gửi tới khách hàng lời tri ân sâu sắc đã đồng hành cùng chúng ta trong suốt một năm qua.

Trong dịp tết cổ truyền Đinh Dậu năm nay, Karalux ra mắt Tượng gà vàng tài lộc. Đây là mẫu quà tặng sang trọng, thiết kế tỉ mỉ, đường nét tinh xảo được nhiều ngân hàng, tập đoàn lớn lựa chọn.

Giá bán tượng gà trống mạ vàng 24K trên toàn quốc

Biểu tượng Gà tài lộc tinh xảo, thể hiện tâm huyết của các nghệ nhân đúc đồng

Tượng gà vàng tài lộc nằm trong bộ quà tặng linh vật phong thủy, bộ sưu tập quà tết 2017 của Karalux. Biểu tượng Gà mạ vàng thích hợp đặt trong phòng khách, bàn làm việc, có tác dụng ngăn ngừa khí sát, thu hút vận may, tài lộc.

Hình ảnh gà trống tài lộc mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCM

Để chế tác được mẫu quà tặng, Karalux phải mất rất nhiều thời gian để có tạo ra được một tác phẩm hoàn thiện và mất gần 20 công đoạn từ thiết kế tạo mẫu, đến đúc sản phẩm, và tiếp theo là 12 công đoạn mạ vàng.

Ý nghĩa Gà trống tài lộc mang thương hiệu Karalux

Công đoạn mạ vàng vô cùng quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cực cao

Ngoài mẫu tượng Gà vàng Tài Lộc để làm quà tặng tết năm nay, khách hàng có thể tham khảo thêm bộ sưu tập tượng gà của Karalux như Tượng gà vàng phong thuỷ, trứng gà phong thuỷ.

Ngoi ra, con nhiều mẫu quà tặng tết ý nghĩa khác như tranh thuyền buồm xuôi gió, tranh hoa sen, tranh chữ Phúc Lộc thọ..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TƯỢNG GÀ VÀNG TÀI LỘC:

Kích thước: 22 x 12 x 9 cm ( chiều cao x chiều dài x chiều rộng )
Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối
Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB
Thương hiệu: Karalux

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng Gà vàng tài lộc - TLV-DAU2-C22”

*