Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Gạt tàn thuốc lá hình con giáp mạ vàng – VDK-0009

» Gạt tàn thuốc lá hình con giáp mạ vàng – VDK-0009

gat-tan-1
gat-tan-2
gat-tan-3
gat-tan-4
gat-tan-1
gat-tan-1gat-tan-2gat-tan-3gat-tan-4gat-tan-1

Gạt tàn thuốc lá hình con giáp mạ vàng – VDK-0009

8,500,000  VNĐ

Gạt tàn thuốc lá 12 con giáp mạ vàng 24k là quà tặng cao cấp cho người thân, sếp. Sản phẩm đem lại sự sang trọng, lịch lãm khẳng định đẳng cấp là một trong những mẫu quà tặng độc đáo được các nghệ nhân VinaTAB chế tác.

8,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Gạt tàn thuốc lá không đơn giản chỉ để đựng tàn thuốc mà còn có tác dụng trưng bày trên bàn uống nước, bàn làm việc thể hiện một phần phong cách của gia chủ. Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng Karalux cho ra mắt sản phẩm gạt tàn thuốc lá cao cấp được mạ vàng .

Công ty CP VinaTAB luôn tự hào là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng . Các sản phẩm mạ vàng rất phong phú có thể làm quà tặng cao cấp, quà tặng độc đáo cho người thân, quà tặng cho Sếp vào các dịp Tết. Mới đây bên công ty chúng tôi cho ra mắt bộ sản phẩm quà tặng mạ vàng là: Gạt tàn thuốc lá hình con Giáp mạ vàng .

Gạt tàn thuốc lá hình chuột mạ vàng

Ưu điểm của Gạt tàn thuốc lá mạ vàng rất phong phú về hình   dáng. Mỗi một gạt tàn thuốc lá là dáng của những con giáp ở những thế khác nhau. 

Sản phẩm này, bạn có thể làm quà tặng độc đáo tặng Sếp hoặc cũng có thể sắm cho riêng mình. Chiếc gạt tàn thuốc lá mạ vàng được trưng bày trên bàn làm việc sẽ làm tăng sự lịch lãm, sang trọng thể hiện đẳng cấp của mình. Nếu Sếp của bạn là kĩ tính lại thích phong thủy thì bạn có thể chọn một cái gạt tàn thuốc lá mạ vàng hình linh vật tượng trưng cho tuổi của sếp. Chắc chắn nó sẽ là món quà Sếp bạn thấy vui và thích thú.

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng mạ vàng khác của Vina TAB như: Linh vật rắn mạ vàng, Tượng tam đa mạ vàng, Tỳ hưu mạ vàng…

Thông số kĩ thuật gạt tàn thuốc lá mạ vàng :

Kích thước: 10×18.5×12 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)
Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Gạt tàn thuốc lá hình con giáp mạ vàng - VDK-0009”

*