Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng Napoleon mạ vàng – TDN-0008-C11

» Tượng Napoleon mạ vàng – TDN-0008-C11

napoleon-ma-vang
bieu -tuong-napoleon-ma-vang-24k
Tuong-napoleon-ma-vang-doc-dao
Tuong-napoleon-ma-vang
bieu -tuong-napoleon-ma-vang
napoleon-ma-vangbieu -tuong-napoleon-ma-vang-24kTuong-napoleon-ma-vang-doc-daoTuong-napoleon-ma-vangbieu -tuong-napoleon-ma-vang

Tượng Napoleon mạ vàng – TDN-0008-C11

4,500,000  VNĐ

Biểu tượng Napoleon mạ vàng 24k là sản phẩm quà tặng độc đáo, cao cấp được các nghệ nhân VinaTAB chế tác tỉ mẩn, công phu trên tưng chi tiết. Sản phẩm làm quà tặng cho người thân, khách nước ngoài.

4,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Napoleon mạ vàng là sản phẩm quà tặng cao cấp của các nghệ nhân VinaTAB. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân.

Ngược dòng lịch sử, Napoleon là một nhà quân sự và chính trị kiệt xuất của nước Pháp sau cuộc cách mạng Pháp. Ông là một trong những nhà quân sự lớn nhất, lỗi lạc nhất mọi thời đại.

Bieu tuong napoleon ma vang24k|Napoleon mạ vàng độc đáo

Đặt một bức tượng Napoleon mạ vàng trong tủ trưng bày của mình sẽ tạo nên những nét độc đáo riêng cho căn phòng của bạn. Hình tượng của ông với những chiến công thể hiện một con người có tài điều binh khiển tướng, thong minh, lỗi lạc. Việc trưng bày, bài trí tượng Napoleon không những chứng tỏ được bạn là người am hiểu lịch sử thế giới mà còn thể hiện được ý trí, tinh thần và những khát vọng có thể làm được những điều vĩ đại như Napoleon đã làm cho đời.

Bieu tuong napoleon ma vang24k|Napoleon mạ vàng độc đáo

Đây là sản phẩm quà tặng độc đáo, cao cấp dành tặng cho người thân là người nước ngoài hoăc làm quà tặng cho bạn bè Quốc tế, khách du lịch.

Bieu tuong napoleon ma vang24k|Napoleon mạ vàng độc đáo

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

VinaTAB cam kết và đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn, đúng như mô tả về sản phẩm. Các sản phẩm quà tặng mạ vàng được bảo hành 24 tháng trong các trường hợp bong, nổ, dộp.

Sản phẩm được trưng bày và bán tại các cửa hàng, showroom của VinaTAB trên toàn Quốc.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông số kĩ thuật tượng Napoleon mạ vàng :

– Kích thước: Chiều cao 11.5cm x chiều rộng 3.5cm x chiều dài 3.5cm

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng mạ vàng tai website: Karalux.vn hoặc có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng Napoleon mạ vàng - TDN-0008-C11”

*