Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Thần voi Ganesha mạ vàng may mắn và thông thái – TTL-0011-C11

» Thần voi Ganesha mạ vàng may mắn và thông thái – TTL-0011-C11

than-voi-ma-vang-24K
than-voi-may-man-ma-vang
than-voi-may-man-ma-vang-24k
Tuong-voi-ma-vang
Tuong-voi-ma-vang-doc-dao
than-voi-ma-vang-24Kthan-voi-may-man-ma-vangthan-voi-may-man-ma-vang-24kTuong-voi-ma-vangTuong-voi-ma-vang-doc-dao

Thần voi Ganesha mạ vàng may mắn và thông thái – TTL-0011-C11

4,500,000  VNĐ

Thần voi may mắn mạ vàng 24k là sản phẩm quà tặng cao cấp, độc đáo, đem lại sự mạnh mẽ, thành công trong cuộc sống cho người sở hữu bức tượng này.

4,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Linh vật Voi – biểu tượng của quyền lực, sự kiên nhẫn, trí tuệ, thành công, thịnh vượng, và lòng nhân từ. Voi được tôn thờ như biểu tượng của thiên tính và nhân ái. Các nghệ nhân VinaTAB đã chế tác thành công sản phẩm Thần Ganesha may mắn mạ vàng làm quà tặng độc đáo cho người thân, bạn bè.

Tuong Voi may man ma vang|Thần Ganesha mạ vàng 24k

Voi đã đi vào huyền thoại  lịch sử của người dân Ấn Độ đó là Thần Ganesha – vị thần độc nhất có một đầu voi.

Theo truyền thuyết, Ganesha là một nhân vật có khả năng giúp ích thành công, vượt qua mọi chướng ngại, chính vì vậy Thần Ganesha trở thành vị thần chủ yếu của các thương gia, doanh nhân. Ngay cả hiện nay, trong Phật giáo của Thái Lan, thần Ganesha được xem như vị thần của thành công, vượt qua được tất cả trở ngại.

Tuong Voi may man ma vang|Thần Ganesha mạ vàng 24k

Ganesha còn có quyền lực ban tính bất tử cho đệ tử của mình. Con số 21 là con số thiêng liêng của Ganesh. Đầu voi của Ganesha là công trình của Shiva, muốn biến hóa một con người hăng tính thành một nhân vật khôn ngoan và tinh tế. Con đường đi tìm cái đầu về phía bắc có nghĩa là con đường thiên khải (devayana), cái đầu sinh vật thứ nhất hướng mặt về phía bắc (uttaram) biểu hiện điềm lành và thấm nhuần đạo lý.

Tuong Voi may man ma vang|Thần Ganesha mạ vàng 24k

Trên thị trường quà tặng, có rất nhiều sản phẩm tượng Thần Voi được đúc từ những chất liệu khác nhau. Mỗi một sản phẩm đều có những nét đẹp riêng và các nghệ nhân VInaTAB dùng chất liệu đồng nguyên khối đúc thành bức tượng Thần voi và bề mặt sản phẩm đươc phủ vàng ròng – thứ kim loại quý thể hiện quyền lực, thiên tính và nhân ái.

Với tất cả những ý nghĩa trên, KaraLux đã đem đến quà tặng độc đáo  Thần Voi – Ganesha mạ vàng là lựa chọn của rất nhiều những tín đồ xăm nghệ thuật, mong muốn sở hữu 1 hình xăm thể hiện sự mạnh mẽ, sự may mắn hay sự thành công trong cuộc sống.

Tuong Voi may man ma vang|Thần Ganesha mạ vàng 24k

Sản phẩm được trưng bày và bán tại các cửa hàng, showroom của VinaTAB trên toàn Quốc.

VinaTAB cam kết và đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn, đúng như mô tả về sản phẩm. Các sản phẩm quà tặng mạ vàng được bảo hành 24 tháng trong các trường hợp bong, nổ, dộp.

Thông số kĩ thuật Thần Voi may mắn mạ vàng :

– Kích thước: Chiều cao 11cm x chiều rộng 6.5cm x chiều dài 6.5cm

Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất

Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng mạ vàng tai website: Karalux.vn hoặc có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Thần voi Ganesha mạ vàng may mắn và thông thái - TTL-0011-C11”

*