Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Chuột phong thủy may mắn mạ vàng – TLV-12CG1-1

» Chuột phong thủy may mắn mạ vàng – TLV-12CG1-1

linh vat chuot ma vang 24k
chuot ma vang
chuot ma vang 24K
Bieu tuong cho nguoi tuoi ty ma vang
Bieu tuong cho nguoi tuoi ty ma vang 24K
linh vat chuot ma vang 24kchuot ma vangchuot ma vang 24KBieu tuong cho nguoi tuoi ty ma vangBieu tuong cho nguoi tuoi ty ma vang 24K

Chuột phong thủy may mắn mạ vàng – TLV-12CG1-1

4,000,000  VNĐ

Chuột phong thủy mạ vàng 24k may mắn tình duyên là sản phẩm quà tặng độc đáo của các nghệ nhân VinaTAB chế tác đem lại may mắn trong cuộc sống,  tình duyên vợ chồng.

4,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Chuột có sức sinh đẻ ở cấp số nhân lại là loài vật nhỏ bé dễ lẩn trốn vốn có nhiều thức ăn được do con người, thiên nhiên ban tặng nên chuột luôn tồn tại và liên tục phát triển. Vậy tại sao linh vật chuột đã không tốt mà vẫn đứng đầu 12 con giáp? 

Xin trả lời rằng: Linh vật chuột mang hành thủy. Vũ trụ hình thành đầu tiên sinh ra nước. Nước có sự sống sinh ra vạn vật… Vì thế người ta trưng bày chuột phong thủy với mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn.

Chuot Phong Thuy Ma Vang 24k|Linh vật Chuột phong thủy may mắn

 

Thỉnh một linh vật chuột phong thủy mạ vàng do VinaTAB chế tác sẽ là một tuyệt phẩm độc đáo trong căn phòng của bạn. Bạn có thể dùng linh vật chuột mạ vàng này làm quà tặng độc đáo cho cho người thân của mình, đặc biệt là những người tuổi chuột hoặc người tuổi Sửu. Bởi vì theo như các chuyên gia tư vấn phong thủy thì Tí, Sửu là nhị hợp, những người tuổi tý rất hợp với người tuổi Sửu. Tặng chuột mạ vàng cho người thân sẽ giúp họ cảm thấy  cuộc sống xã hội được cải thiện theo hướng tích cực, hạnh phúc hơn và các mối quan hệ được mở rộng. Cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình, không còn gặp nhiều chuyện phiền toái và có được nhiều bạn bè hơn.

Chuot Phong Thuy Ma Vang 24k|Linh vật Chuột phong thủy may mắn

Ngoài ra linh vật chuột còn đem lại may mắn trong tình duyên. Thỉnh linh vật Chuột mạ vàng cho mình sẽ giúp giữ vững tình cảm vợ chồng, tránh được những tiếng đồn xấu sau lưng, tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng hơn.

Chuot Phong Thuy Ma Vang 24k|Linh vật Chuột phong thủy may mắn

Thông số kĩ thuật Chuột phong thủy mạ vàng:

– Kích thước:8 x 9 x 4.5 cm (Chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng  đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Chuột phong thủy may mắn mạ vàng - TLV-12CG1-1”

*