Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng trấn trạch bình an – TLV-12CG11-1

» Tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng trấn trạch bình an – TLV-12CG11-1

linh vat cho nguoi tuoi tuat
bieu tuong cho nguoi tuoi tuat
bieu tuong cho nguoi tuoi tuat ma vang
Bieu tuong cho nguoi tuoi tuat ma vang 24K -4
Bieu tuong cho nguoi tuoi tuat ma vang 24K -2
linh vat cho nguoi tuoi tuatbieu tuong cho nguoi tuoi tuatbieu tuong cho nguoi tuoi tuat ma vangBieu tuong cho nguoi tuoi tuat ma vang 24K -4Bieu tuong cho nguoi tuoi tuat ma vang 24K -2

Tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng trấn trạch bình an – TLV-12CG11-1

4,000,000  VNĐ

Tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng 24k trấn trạch bình an là quà tặng cao cấpVinaTAB đã chế tác đem nguồn năng lượng dồi dào vào ngôi nhà, mang ý nghĩa giầu có thịnh vượng.

4,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Hình ảnh linh vật chó (biểu tượng phong thủy tuổi Tuất) luôn gắn với những câu chuyện đầy cảm động về sự trung thành  chính vì thế chó đã trở thành một trong những loài động vật đáng yêu, được nhiều gia đình nuôi trong nhà để làm cảnh hoặc giữ nhà. Không những thế tượng phong thủy tuổi Tuất còn được coi là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào vào ngôi nhà, mang ý nghĩa giầu có thịnh vượng.

Tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng 24k|Phong Thuy Tuoi Tuat trấn trạch bình an

Thông thường thì do tính chất địa lý của ngôi nhà mà nhiều người thường không nuôi chó mà thay vào đó là sắm cho gia đình một tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng để trấn trạch và giữ bình an cho đại gia đình. Trong 12 con giáp, chó ứng với chữ “Tuất”. Trong địa chi, Tuất thuộc hướng Càn tức hướng Tây Bắc. Dần thuộc hướng Cấn tức hướng Đông Bắc. Ngọ thuộc hướng Ly tức hướng chính Nam. Mão thuộc hướng Đông tức hướng chính Đông. Bốn hướng trên phù hợp với việc đặt tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng . Nếu cửa đại của ngôi nhà nằm ở 1 trong 4 hướng trên thì tượng chó phong thủy sẽ phát huy hết tác dụng của nó.

Tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng 24k|Phong Thuy Tuoi Tuat trấn trạch bình an

Đa số người ta thường làm tượng chó bằng đá với kích cỡ lớn đặt trước cửa nhà để trấn trạch. Nhưng bạn cũng có thể sắm cho mình một bức tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng với các kích cỡ khác nhau(tùy vào điều kiện kinh tế) hoặc làm quà tặng cao cấp tặng người thân, tặng Sếp trong các dịp lễ Tết khác nhau. Đặt một bức tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng trên bàn làm việc sẽ tạo cảm giác an toàn, tâm thế thoải mái, bài trừ việc nói xấu của kẻ tiểu nhân.

Tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng 24k|Phong Thuy Tuoi Tuat trấn trạch bình an

Theo thuyết phong thủy thì tuổi Thìn và tuổi Tuất xung khắc với nhau, chính vì thế khi sắm tượng phong thủy tuổi Tuất bạn cần chú ý tới tuổi tác của mình hoặc tuổi của người được nhận để tránh những cấm kỵ.

Thông số kĩ thuật tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng :

 – Kích thước: 9 x 7 x 4,5 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng Vàng Nguyên Khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng  đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. 

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng độc đáo khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng trấn trạch bình an - TLV-12CG11-1”

*