Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng Dê thịnh vượng mạ vàng – TLV-MUI2-C15

» Tượng Dê thịnh vượng mạ vàng – TLV-MUI2-C15

de ma vang 1
de ma vang 9
de ma vang 6
de ma vang 7
de ma vang 8
de ma vang 1de ma vang 9de ma vang 6de ma vang 7de ma vang 8

Tượng Dê thịnh vượng mạ vàng – TLV-MUI2-C15

5,500,000  VNĐ

Karalux giới thiệu mẫu thiết kế Dê thịnh vượng mạ vàng độc đáo làm quà tặng bạn bè, người thân trọng dịp tết Ất Mùi với mong muốn làm ăn phát đạt, giàu có thịnh vượng.

5,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Xuân Ất Mùi 2015 đang đến gần, hãng chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp Karalux ra mắt bộ sưu tập tượng Dê vàng với 3 sản phẩm được điêu khắc tinh xảo, bao gồm Dê tài lộc, Dê huy hoàng, Dê thịnh vượng.

Là linh vật thứ tám trong cung Hoàng đạo, Dê được tôn sùng bởi trí khôn, trí sáng tạo và tinh thần không chịu khuất phục. Món quà là biểu tượng cho sức mạnh và uy đức như lời chúc một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và thành công, tài lộc.

de ma vang 9

Mẫu quà tặng Dê thịnh vượng mạ vàng được thiết kế với hình ảnh linh vật Dê đang đứng trên đế là những hũ vàng, một chânn giẫm trên đồng tiền vàng cổ, mắt  hướng nhìn về phía trước với hàm ý mong muốn làm ăn, buôn bán phát đạt, giàu có thịnh vượng.

de ma vang 1

>> Xem thêm: Tượng Dê tài lộc mạ vàng

Đặc biệt, trong dịp ra mắt bộ sưu tập Dê vàng, Karalux còn giới thiệu thêm mẫu Dê huy hoàng và bộ Tam Dương Khai Thái để làm quà tặng độc đáo tặng bạn bè, đối tác, tặng sếp trong dịp tết Ất Mùi 2015.

de ma vang 3

Mẫu tượng Dê huy hoàng đứng trên cây Tùng cổ

>> Xem thêm: Tượng Dê huy hoàng mạ vàng

Tranh Dê phú quý 2015

>> Xem tiếp: Tranh dê Phú quý

THÔNG SỐ KĨ THUẬT LINH VẬT DÊ MẠ VÀNG :

– Kích thước: 15 cm x 9cm x 5.5 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng Dê thịnh vượng mạ vàng - TLV-MUI2-C15”

*