Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Bông hồng đúc vàng đính kim cương

» Bông hồng đúc vàng đính kim cương

bong hong duc vang 24k 1
bong hong duc vang 24k 2
bong hong duc vang 24k 3
bong hong duc vang 24k 5
bong hong duc vang 24k
bong hong duc vang 24k 1bong hong duc vang 24k 2bong hong duc vang 24k 3bong hong duc vang 24k 5bong hong duc vang 24k

Bông hồng đúc vàng đính kim cương

250,000,000  VNĐ

Karalux tiếp tục giới thiệu bông hồng đúc vàng nguyên khối và đính kim cương sang trong và đẳng cấp. Đây có thể là quà tặng đẳng cấp nhất để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay.

250,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Karalux tiếp tục giới thiệu bông hồng đúc vàng nguyên khối và đính kim cương sang trong và đẳng cấp. Đây có thể là quà tặng đẳng cấp nhất để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay.

>> Xem thêm: Bông hồng dát vàng Karalux

 bong hong duc vang 24k 9

Số ngày 8/3 được đính bằng kim cương tự nhiên và Ruby đỏ

Vẫn như mọi năm, cứ vào dịp Valentine, ngày lễ 8/3 hay ngày phụ nữ Việt Nam thì những bông hồng mạ vàng thật mang thương hiệu Karalux của của VinaTAB lại “cháy” hàng và khan hiếm. Bởi vì, mỗi sản phẩm của VinaTAB đều là một tác phẩm nghệ thuật và tính độc đáo được làm thủ công bởi chính bàn tay người Việt.

bong hong duc vang 24k 1

Tổng chiều dài của bông hồng đúc vàng là 22 cm

Ngoài những bông hồng mạ vàng thông thường, trong dịp mùng 8/3 năm nay, đội ngũ chế tác của VinaTAB cũng gấp rút hoàn thiện và trình làng một tác phẩm độc đáo hơn, sang trọng hơn – Đó chính là bông hoa hồng được đúc bằng vàng nguyên khối và đính kim cương. VinaTAB chế tác duy nhất 5 bông hồng đúc bằng vàng nguyên khối đính kim cương tự nhiên.

bong hong duc vang 24k 13

Tổng trọng lượng của bông hồng là 5,5 lượng ( 55 chỉ vàng 24K )

Để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật này, đội ngũ chế tác phải mất 20 ngày làm việc liên tục thông tết để kịp ra mắt. Đầu tiên là công đoạn tạo mẫu sáp, đây cũng là công đoạn khó đòi hỏi người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, việc tạo mẫu được dựa trên hình ảnh của một bông hồng thật, tuy nhiên kích thước và tỷ lệ của bông hồng vàng này được thu nhỏ, gọn hơn.

bong hong duc vang 24k 8

Để tạo ra được một bông hồng đúc vàng nguyên khối này, đội ngũ chế tác đã sử dụng hết 5,5 lượng vàng ( 55 chỉ ) và 46 viên kim cương tự nhiên có kích thước 1,5 ly và 16 viên đá Ruby đỏ. Bông hồng đúc vàng này có giá 250 triệu đồng.

bong hong duc vang 24k 15

Ngoài ra, trong dịp mùng 8/3 này, VinaTAB cũng giới thiệu mẫu quà tặng độc đáo – Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng.

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài và chiếc nón truyền thống mềm mại được phủ thêm một lớp vàng. Đây là món quà tặng mạ vàng cao cấp và ý nghĩa để gửi đến những người bà, mẹ, người chị, người phụ nữ Việt Nam đôn hậu, đảm đang trong dịp này.

>> Xem chi tiết: Biểu tượng người phụ nữ mạ vàng

THÔNG SỐ KĨ THUẬT BÔNG HỒNG ĐÚC VÀNG:

– Kích thước: 12 cm x 3 cm ( chiều dài x chiều rộng)

– Trọng lượng: 5,5 lượng vàng ( 55 chỉ ) + 46 viên kim cương tự nhiên, 16 viên đá Ruby đỏ

– Chất liệu đúc: Vàng 24K nguyên khối

– Bao bì: Hộp đựng sang trọng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Sản phẩm được trưng bày và bán tại các cửa hàng, showroom của VinaTAB.

VinaTAB cam kết và đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn, đúng như mô tả về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế, chế tác và đúc sản phẩm theo mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Bông hồng đúc vàng đính kim cương”

*