Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng Nữ Thần Tự do mạ vàng – TTR-0005-C30

» Tượng Nữ Thần Tự do mạ vàng – TTR-0005-C30

nu-than-tu-do-ma-vang-24k
nu-than-tu-do-ma-vang
btuong-nu-than-tu-do-ma-vang-24k
bieu-tuong-nu-than-tu-do-ma-vang-24k
bieu-tuong-nu-than-tu-do-ma-vang
nu-than-tu-do-ma-vang-24knu-than-tu-do-ma-vangbtuong-nu-than-tu-do-ma-vang-24kbieu-tuong-nu-than-tu-do-ma-vang-24kbieu-tuong-nu-than-tu-do-ma-vang

Tượng Nữ Thần Tự do mạ vàng – TTR-0005-C30

12,000,000  VNĐ

Tượng Nữ Thần Tự do mạ vàng 24k là quà tặng cao cấp, độc đáo nhất 2014. Đây là sản phẩm mạ vàng dành tặng khách Quốc tế, người nước ngoài hoặc làm quà tặng trưng bày trong phòng khách, nơi làm việc.

12,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Tượng Nữ thần Tự do mạ vàng (tên đầy đủ là Nữ thần Tự do soi sáng thế giới) là một tác phẩm điêu khắc theo phong cách tân cổ điển với kích thước chiều cao là 30cm chân đế tượng có kích thước chiều dài là 7cm và chiều rộng là 4cm. Tác phẩm này là sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp được các nghệ nhân VinaTAB chế công phu, tỉ mẩm.

Tuong nu than tu do ma vang|Nữ Thần Tự do mạ vàng 24k

Tượng Nữ thần Tự do mạ vàng có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ. Bức tượng này là biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do cũng như của chính Hoa Kỳ.

Đây là sản phẩm quà tặng đạo, cao cấp dành tặng cho người thân là người nước ngoài hoăc làm quà tặng cho bạn bè Quốc tế, khách du lịch.

Tuong nu than tu do ma vang|Nữ Thần Tự do mạ vàng 24k

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Tuong nu than tu do ma vang|Nữ Thần Tự do mạ vàng 24k

Sản phẩm được trưng bày và bán tại các cửa hàng, showroom của VinaTAB trên toàn Quốc.

VinaTAB cam kết  và đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn, đúng như mô tả về sản phẩm. Các sản phẩm quà tặng mạ vàng được bảo hành 24 tháng trong các trường hợp bong, nổ, dộp.

Thông số kĩ thuật Tượng Nữ Thần Tự do mạ vàng :

– Kích thước: chiều cao 30cm x chiều rộng 7cm x chiều dài 7cm

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng mạ vàng tai website: Karalux.vn hoặc có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng Nữ Thần Tự do mạ vàng - TTR-0005-C30”

*