Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tháp Văn Xương đúc đồng mạ vàng – MHK-0011-C18

» Tháp Văn Xương đúc đồng mạ vàng – MHK-0011-C18

thap-van-xuong-dat-vang
thap-van-xuong-ma-vang
Thap-ma-vang-24k
bieu-tuong-thap-van-xuong-ma-vang-24k
thap-van-xuong-dat-vangthap-van-xuong-ma-vangThap-ma-vang-24kbieu-tuong-thap-van-xuong-ma-vang-24k

Tháp Văn Xương đúc đồng mạ vàng – MHK-0011-C18

8,000,000  VNĐ

Tháp Văn Xương mạ vàng 24k là sản phẩm quà tặng phong thủy, độc đáo, cao cấp đem lại may mắn, công danh, thăng tiến, đỗ đạt trong sự nghiệp của mình. Đây là món quà tặng độc đáo nhất tặng cho con trong những dịp quan trọng như kỳ thi tốt nghiệp, kỳ thi đại học đầy tính chất quyết định cho tương lai.

8,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Khi mùa bằng lăng nở tím cả một góc đường, phượng vĩ khoe sắc cũng là lúc các sĩ tử gồng mình cho một mùa thi đầy quyết định. Phụ huynh là những người luôn theo sát các con nhất. Như một món quà động viên tinh thần cho con để con yên tâm ôn thi, VinaTAB đã chế tác ra những món quà như tháp Văn Xương mạ vàng tặng con trong mùa thi giúp các phụ huynh trao gửi tới con niềm tin chiến thắng và thành công tới con trong kỳ thi quan trọng này.

 

Tuong Voi may man ma vang|Thần voi Ganesha mạ vàng 24k

Như chúng ta đã biết Tháp Văn Xương là một vật rất thường dùng trong Phong Thủy, có lợi cho học tập, thi cử và thăng tiến sự nghiệp.
Bởi theo quan niệm từ xa xưa, chùa tháp tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà Phật nên tháp bày trong nhà sẽ có tác dụng bảo vệ và đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử.

Tuong Voi may man ma vang|Thần voi Ganesha mạ vàng 24k

 

Tặng Tháp Văn Xương cho con sẽ là món quà tặng độc đáo, cao cấp có giá trị tinh thần và đầy ý nghĩa đối với trước những kỳ thi quan trọng.

Có thể đặt tháp Văn Xương trên bàn học của con, đúng huyệt văn xương trong nhà để cầu may mắn trước những kỳ thi lớn như tốt nghiệp, đại học.

Tuong Voi may man ma vang|Thần voi Ganesha mạ vàng 24k

Tháp Văn Xương mạ vàng là món quà tặng cao cấp được các nghệ nhâ VinaTAB chế tác tỉ mẩm, công phu.

Toàn bộ sản phẩm đúc bằng đồng, mạ vàng mang giá trị phong thủy to lớn. Sản phẩm đã hoàn thiện và đang được trưng bày tại văn phòng của VinaTAB để giới thiệu cho mọi người tham quan và chiêm ngưỡng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THÁP VĂN XƯƠNG MẠ VÀNG:

– Chiều cao sản phẩm: 18 cm

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Ngoài ra còn có tháp cao 30 cm giá 20 triệu

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng mạ vàng tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tháp Văn Xương đúc đồng mạ vàng - MHK-0011-C18”

*