Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng – TDN-0006-C24

» Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng – TDN-0006-C24

tuong-tran-hung-dao-4
tuong-tran-hung-dao-2
tuong-tran-hung-dao-3
tuong-tran-hung-dao-1
tuong-tran-hung-dao-3
tuong-tran-hung-dao-4tuong-tran-hung-dao-2tuong-tran-hung-dao-3tuong-tran-hung-dao-1tuong-tran-hung-dao-3

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng – TDN-0006-C24

12,500,000  VNĐ

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng 24k là sản phẩm quà tặng độc đáo, cao cấp nhất. Bức tượng thể hiện lòng biết ơn sau sắc và như nhắc nhở, giáo dục thế hệ con cháu về truyền thống yêu nước, điều khiển binh tướng tinh thông như ông.

12,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Trần Hưng Đạo tên thật là Trần Quốc Tuấn. Ông có vốn tài quân sự, lại là tôn thất nhà Trần, do đó trong cả 3 lần quân Nguyên – Mông tấn công Đại Việt, ông đều được vua Trần cử làm tướng chống trận. Ông là người có “dung mạo khôi ngô, thông minh hơn người”, và nhờ “được những người tài giỏi đến giảng dạy” mà ông sớm trở thành người “đọc thông hiểu rộng, có tài văn võ”.

tuong-tran-hung-dao-1

Tưởng nhớ tới công lao của ông những nghệ nhân Việt Nam đã đúc hình ông thể hiện lòng thành kính cùng sự ngưỡng mộ về sự tinh thông, tài giỏi của ông. Đặc biệt là các nghệ nhân Karalux đã chế tác thành công tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng . Bức tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng đang là sản phẩm hót và đang có rất nhiều người đã chọn những bức tượng Trần Hưng Đạo làm quà tặng cao cấp cho người thân, hoặc làm món quà cho riêng mình.

tuong-tran-hung-dao-3

Đặt tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng trên bàn làm việc tủ trưng bày nhằm nhắc nhở và giáo dục các thế hệ về truyền thống yêu nước, thượng tôn dân tộc, ý chí bảo vệ độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, để từ đó phát huy và làm tốt nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Ngoài ra, trưng bày tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng gửi gắm những thông điệp đến bạn bè Quốc tế về truyền thống dựng nước, giữ nước, yêu hoà bình sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ độc lập chủ quyền của người Việt Nam.

tuong-tran-hung-dao-2

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng mang ý nghĩa lớn về hình tượng anh hùng dân tộc Việt Nam. Đó vừa là nghệ thuật vừa là lịch sử, văn hóa và tinh hoa của người Việt.

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng  đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Thông số kĩ thuật tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng :

– Kích thước: Chiều cao 25 cm

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng mạ vàng tai website: Karalux.vn hoặc có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng - TDN-0006-C24”

*