Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng Quan Công mạ vàng cầu tài hóa sát – TDN-0005-C26

» Tượng Quan Công mạ vàng cầu tài hóa sát – TDN-0005-C26

tuong quan vu ma vang 24K
tuong quan cong ma vang
tuong quan cong ma vang 24K
quan cong ma vang doc dao
Bieu tuong quan cong ma vang
tuong quan vu ma vang 24Ktuong quan cong ma vangtuong quan cong ma vang 24Kquan cong ma vang doc daoBieu tuong quan cong ma vang

Tượng Quan Công mạ vàng cầu tài hóa sát – TDN-0005-C26

23,500,000  VNĐ

Tượng Quan Công mạ vàng 24k là sản phẩm quà tặng phong thủy cao cấp, độc đáo có tác dụng bảo vệ gia chủ, hút tài lộc, trấn trạch hóa sát được nhiều người thỉnh về trưng bày hoặc thờ cúng làm thần bảo vệ trong gia đình.

23,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Quan công có tên là Quan Vân Trường, là Một dũng tướng thời tam quốc – Trung Quốc. Là một trong những nhân vật lịch sử của Trung Quốc được biết đến nhiều nhất ở khu vực Đông Á, hình tượng của ông đã được tiểu thuyết hóa trong Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung và sau này được khắc họa trong các dạng hình nghệ thuật như kịch, chèo, tuồng, phim ảnh, tượng v.v… với những chiến tích và phẩm chất đạo đức được đề cao cũng như được thần thánh hóa trong các câu chuyện dân gian, các nghệ nhân VinaTAB đã cho ra sản phẩm Tượng Quan Công mạ vàng độc đáo với đường nét chạm khắc sắc nét.

Tuong Quan Cong ma vang 24K|Biểu tượng Quan Vân Trường hóa sát, hút tài lộc

Tượng Quan Công mạ vàng là một sản phẩm quà tặng cao cấp vừa mang tính phong thủy. Trong thời đại hiện nay ông là vị thần bảo vệ được mọi người trưng bày, thờ cúng trong nhà, văn phòng, nơi làm việc.

Tuong Quan Cong ma vang 24K|Biểu tượng Quan Vân Trường hóa sát, hút tài lộc

Đặt tượng Quan Công để hóa giải những hướng nhà xấu ( tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại), hóa giải những âm khí xung quanh nhà, hóa giải sát khí…

–         Để cầu tài, người Trung quốc thường thờ Quan Công với ý nghĩa ngài sẽ mang lại cho gia đình nhiều tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, dẹp trừ tiểu nhân. Như vậy Tượng Quan Công vừa có tác dụng cầu tài, vừa có tác dụng trấn trạch hóa sát.

Tuong Quan Cong ma vang 24K|Biểu tượng Quan Vân Trường hóa sát, hút tài lộc

Biểu tượng Quan Công dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay trừng Mắt nhìn quân thù, QUAN Công trong nhà đều mang đến năng lượng rất mạnh.

Đặt Quan Công trên cao để canh giữ cửa trước. Người ta nói vẻ mặt của Quan Công càng hung dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh.

Một trong những lợi ích khi để Quan Công trong nhà là sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang tài lộc đến cho mọi người.

Trong phong thủy, người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đặt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Tuong Quan Cong ma vang 24K|Biểu tượng Quan Vân Trường hóa sát, hút tài lộc

Tốt nhất, nên đặt biểu tượng Quan Công tại góc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc văn phòng, mặt hướng ra cửa để canh chừng những người ra vào nhà hoặc văn phòng, không cần thiết phải thờ cúng Quan Công, chỉ cần có biểu tượng hình ảnh là đủ.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT  TƯỢNG QUAN CÔNG MẠ VÀNG :

– Kích thước: 26 x 26 x 14 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng Quan Công mạ vàng cầu tài hóa sát - TDN-0005-C26”

*