Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Linh vật rắn phong thủy mạ vàng – TLV-RAN1-C11

» Linh vật rắn phong thủy mạ vàng – TLV-RAN1-C11

ran ma vang
linh vat ran ma vang
linh vat ran ma vang 24K
bieu tuong cho nguoi tuoi ty
bieu tuong cho nguoi tuoi ty ma vang 24K
ran ma vanglinh vat ran ma vanglinh vat ran ma vang 24Kbieu tuong cho nguoi tuoi tybieu tuong cho nguoi tuoi ty ma vang 24K

Linh vật rắn phong thủy mạ vàng – TLV-RAN1-C11

5,500,000  VNĐ

Nhân dịp tết Giáp Ngọ 2014, chúng tôi ra mắt sản phẩm quà tặng phong thủy linh vật hình con rắn mạ vàng 24K được các nghệ nhân Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm được đúc bằng đồng nguyên chất với công nghệ đúc chân không tạo nên sản phẩm có độ tinh xảo cao và đồng đều giữa các mẫu.

5,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Xu hướng quà tặng 2016

Các sản phẩm quà tặng mạ vàng đang dần trở thành quà Tết hót của năm nay với các loại sản phẩm như: Tiền mạ vàng, linh vật mạ vàng, tranh mạ vàng,… Cũng nhân dịp tết Giáp Ngọ 2014, VinaTAB chúng tôi đã ra mắt sản phẩm quà tặng phong thủy linh vật rắn mạ vàng  được các nghệ nhân Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm được đúc bằng đồng nguyên chất với công nghệ đúc chân không tạo nên sản phẩm có độ tinh xảo cao và đồng đều giữa các mẫu.

Linh vật rắn mạ vàng 24K | Bán linh vat ran phong thuy bang dong cho nguoi tuoi Ty

 

Ý nghĩa linh vật rắn mạ vàng trong 12 con giáp

“Rắn là mẫu gốc quan trọng nhất của tâm hồn con người”. Là mẫu gốc căn bản, gắn với cội nguồn của vũ trụ, sự sống. Nó không chỉ là loài động vật sống trên khắp thế giới, nó còn là biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn, nhục dục, quyết đoán, đa nghi. Rắn là con vật đa diện. Trong văn hóa Việt, nó không phải là loài vật bình thường mà còn là biểu tượng mang ý nghĩa tâm linh. Chính vì thế Rắn đã trở thành con vật linh thiêng được rất nhiều người tôn thờ. Việc bày trí linh vật rắn mạ vàng trong căn nhà của mình hay công ty, doanh nghiệp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống cũng như công việc luôn được thuận lợi, suôn sẻ. Bởi vì trong 12 con giáp, chỉ có rắn là loài “lột da”, sự khác biệt này hàm ý rằng: rũ bỏ tất cả những khó khăn, làm mới diện mạo, vươn tới những tầm cao mới đầy những hứa hẹn. Ngoài ra, rắn còn là loài vật thể hiện sự uyển chuyển, khéo léo, dễ thích nghi với môi trường sống cũng bao hàm một ngụ ý sâu xa, ý chỉ con người cần khôn khéo, có thể thích ứng được với những thay đổi của xã hội, đi đến thành công, đến vinh quang.

Linh vật rắn mạ vàng 24K | Bán linh vat ran phong thuy bang dong cho nguoi tuoi Ty

 

Linh vật rắn mạ vàng là sản phẩm quà tặng phong thủy độc đáo. Nó là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với cả người tặng và người nhận. Bởi vì quà tặng này mang giá trị tinh thần to lớn, nó được xem như là vật may mắn, là vị thần hộ mệnh tiếp thêm sức mạnh quyền uy. Ngoài ra, khi bày trí linh vật rắn mạ vàng thì màu vàng sẽ làm tôn lên vẻ sang trọng, quý phái đầy lịch lãm của bạn.

Linh vật rắn mạ vàng 24K | Bán linh vat ran phong thuy bang dong cho nguoi tuoi Ty

Đặc biệt, nếu bạn nằm trong bộ tam hợp ở các tuổi Tỵ – Dậu – Sửu, hoặc nhị hợp ở các tuổi Tỵ – Thân, thì với việc bày trí tượng rắn này thể hiện sự may mắn và tinh thông sẽ tăng lên gấp nhiều lần hơn.

VinaTAB chúng tôi ra mắt sản phẩm quà tặng phong thủy linh vật hình con rắn mạ vàng được các nghệ nhân Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm được đúc bằng đồng nguyên chất với công nghệ đúc chân không tạo nên sản phẩm có độ tinh xảo cao và đồng đều giữa các mẫu.

Linh vật rắn mạ vàng 24K | Bán linh vat ran phong thuy bang dong cho nguoi tuoi Ty

Linh vật rắn mạ vàng được đúc từ đồng vàng với chân đế pha lê. Phía bề mặt bên ngoài được mạ vàng 2 – 4 micron, được bày trí trong hộp gỗ sang trọng. Một hộp quà đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa.

Thông số kĩ thuật Linh vật rắn mạ vàng:

– Kích thước: Cao: 10.5, rộng: 14.5

Trọng lượng: 0.3kg

Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

– Chân đế: 13.5×13.5×4

Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Additional Information

Weight 0.3 kg
Dimensions 4 x 4 x 4 cm

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Linh vật rắn phong thủy mạ vàng - TLV-RAN1-C11”

*

Sản phẩm có thể bạn quan tâm